CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI TIÊN TIẾN BẰNG KHÍ OZONE
Công nghệ xử lý nước thải tiên tiến bằng khí ozone Từ khi ứng dụng công nghệ xử lý nước thải bằng máy ozone, một công nghệ tiên tiến trên thế giới thì tình hình xử lý nước thải công nghiệp đã giảm bớt được một phần nỗi lo.
Trong kho: Còn hàng
Giá bán: Gọi cho chúng tôi

Công nghệ xử lý nước thải tiên tiến bằng khí ozone


Từ khi ứng dụng công nghệ xử lý nước thải bằng máy ozone, một công nghệ tiên tiến trên thế giới thì tình hình xử lý nước thải công nghiệp đã giảm bớt được một phần nỗi lo.

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang diễn ra từng ngày, do vậy đất nước ngày càng phát triển, tuy nhiên môi trường thì chưa được chú trọng song song với phát triển công nghiệp.

Hiện nay nước thải công nghiệp đang là nỗi lo của toàn xã hội, cũng như các cơ quan chức năng về lĩnh vực môi trường. Để vừa phát triển được công nghiệp, vừa đảm bảo bảo vệ môi trường, các nhà khoa học, doanh nghiệp luôn tìm giải pháp xử lý nước thải công nghiệp trước khi đưa ra môi trường, và một trong những phương pháp hiệu quả nhất là ứng dụng công nghệ ozone.

Hiện nay, vấn đề xử lý nước thải doanh nghiệp đang là mối quan tâm của toàn xã hội. Nếu không xử lý đúng cách nước thải trước khi thải ra môi trường, những hậu quả mang lại cho người dân và môi trường xung quanh là rất khốc liệt

Hiện nay, vấn để xử lý nước thải có nhiều phương cách khác nhau. Tuy nhiên, ozone là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Tác dụng của khí ozone

Khí ozone khử màu, khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả. Nguyên tử oxy còn phá vỡ cấu trúc các phân tử hữu cơ như mạch benzen (C6H6), hợp chất gốc thơm CHC, phân tử thuốc trừ sâu… và phân hủy chúng thành các chất hóa học cơ bản và trung tính. Đồng thời, phản ứng oxy hóa khử biến những hóa chất kim loại trong nước thành chất kết tủa, kết hợp với phần từ vô cơ như phốt pho, lưu huỳnh… thành những dạng khí thoát khỏi nước.
khu trung bang ozone


Điều đặc biệt nữa là ozone còn tạo nên các chất tẩy khác song hành. Phản ứng của ozone với nước và một số hóa chất khác trong nước sinh ra các hợp chất H2O2 , OH&… có tính chất khử và hòa tan tạp chất kim loại, hữu cơ, vô cơ… Các Ion âm như OH-, O- , O2H2- có tác dụng bắt các tạp chất lững lơ, làm cho nước tinh sạch hơn.

Nước thải của máy ozone không phát sinh sản phẩm thứ cấp gây độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn để xả ra môi trường. Nếu thêm công đoạn xử lý ozone thứ cấp, sẽ đảm bảo đưa nước thải thành nước cấp đủ tiêu chuẩn phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt.

Việc ứng dụng công nghệ ozone cũng cho phép hệ thống hoạt động ổn định ở mọi nhiệt độ môi trường trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Trong khi đó, các hệ thống thiết kế thông thường, có sử dụng bể phân hủy hiếu khí, chạy rất chậm vào mùa đông do vi khuẩn hiếu khí hoạt động kém trong điều kiện thời tiết lạnh.

Chi phí cho máy ozone cũng rẻ hơn các biện pháp xử lý nước thải công nghiệp khác rất nhiều, do vậy việc ứng dụng sẽ diễn nhanh hơn, với chi phí thấp hơn.
Sản phẩm cùng loại
Xử lý nước giếng khoan
Do ở sâu dưới lòng đất nên Nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ nhiều n...
 Công nghệ xử lý nước thải Mực in
Nước thải từ quá trình sản xuất mực in không nhiều, chỉ phát sinh từ công đoạn v...
xử lí nước cấp cho nồi hơi
Trong nước thiên nhiên có hòa tan những tạp chất, mà đặc biệt là các loại muối c...
Nước sạch y tế
Dây truyền xử lý nước y tế Nước dùng trong y tế có những yêu cầu riêng, kh...
Xử lý nước bể bơi
PHƯƠNG ÁN KỸ THUẬT LẮP ĐẶT THIẾT BỊ OZONE CHO BỂ BƠI 600 M3 NƯỚC...

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: Số 46, ngách 97/81 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3247 4200   - FAX (04) 3247 4153 - Email:
info@cuongthinhjsc.com.vn
Copyright © 2011 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®