Nhà sản xuất máy Ozone hàng đầu Việt Nam!

Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây dựng Cường Thịnh

info@cuongthinhjsc.com.vn 0904235443 - 0974844211

Hiện nay, xã hội phát triển , đời sống của người dân nâng cao, do đó họ rất quan trọng về vấn đề sức khỏe, và những gì liên quan tới sức khỏe như đồ ăn , nước uống. Nhưng với vấn đề thực phẩm nhiễm độc, nhiễm thuốc trừ sâu thuốc bảo quản làm người tiêu dùng ái ngại khi lựa chọn thực phẩm để ăn.
Máy Ozone hiện nay đã không còn xa lạ gì mới nhiều người tiêu dùng và đã trở thành xu hướng phổ biến trong thời gian gần đâu. Khi nhu cầu của con người ngày càng cao thì việc chăm sóc sức khỏe trở thành 1 nhu cầu lớn trong cuộc sống
Vậy máy ozone có tác dụng như thế nào trong việc xử lý nước sinh hoạt hằng ngày?

  • Khí Ozone sinh ra từ máy Ozone có tác dụng của khử trùng nước trong chế biến thực phẩm
  • Khử mùi trong các kho đông lạnh, kho thành phẩm, kho bảo quản và phòng chế biến
  • Thực phẩm sau khi rửa bằng  khí Ozone có thể bảo quản tươi và lâu hơn.
  • Gia hạn thời gian lưu trữ và giảm tỷ lệ hư hỏng thực phẩm, giảm tổn thất và nâng cao lợi nhuận.
  • Tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn gây hại, loại bỏ dư lượng các chất bảo vệ thực vật, các chất phụ gia bảo quản thực phẩm.Duy trì độ tươi ngon cho thực phẩm bảo quản.
  • Nước được xử lý từ máy Ozone có thể  rửa rau, trái cây, thịt cá, thuỷ sản để khử mùi hôi tanh.
  • Diệt khuẩn, phân huỷ thuốc trừ sâu, hoá chất , màu trên thực phẩm.
  • Thời gian diệt khuẩn nhanh ở nồng độ Ozone thấp.

                                                                     Máy ozone xử lý nước dùng sinh hoạt
                                                                Hoa quả được rửa bằng nước đã xử lý qua máy Ozone có thể sử dụng được ngay

Ozone là chất oxi hóa mạnh (mạnh hơn clor), vì vậy khi tiếp xúc với ozone, các chất hữu cơ ( vi khuẩn, nấm, mốc, tảo…) và các chất bảo vệ thực vật bị oxi hóa, phân hủy và vô hiệu hóa. Rất nhiều thông tin khoa học cho thấy ozone có khả năng khử khuẩn và phá hủy các chất bảo vệ thực vật đến mức 99% (Xem Tạp chí Hóa Học, số 1(55), 2017, Viện HL KH và CN VN, trang 100).

Ngoài khả năng diệt khuẩn, khử độc mạnh, ozone nhanh chóng hồi phục thành oxy (03–>02) nên ozone không dư đọng lại trên rau, quả, thực phẩm.

                                         Máy Ozone làm sạch rau quả

                                                                                                       Hình ảnh máy ozone trong công nghệ xử lý rau thực phẩm

 

Copyright © 2019 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®