Nhà sản xuất máy Ozone hàng đầu Việt Nam!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

info@cuongthinhjsc.com.vn 0904235443 - 0974844211

*  Máy Ozone Generator Cường Thịnh đúng hàng, đúng giá, bảo hành miễn phí tại Công ty và một số trung tâm do công ty ủy nhiệm. Quý khách mua hàng có thể đến Trung tâm hoặc giao dịch qua điện thoại, qua mạng Internet, trả tiền vào tài khoản của Công ty, máy sẽ được chuyển đến tận tay sau 1-2 ngày.

 *  Tại trên bề mặt của máy có dán tem bảo hành của Cường Thịnh trên đó đánh dấu tháng năm giao hàng - đồng thời bắt đầu tính thời hạn bảo hành (03 năm cho Buồng tạo khí Ozone / 01 năm cho các bộ phận còn lại kể cả vỏ máy). Thời hạn sửa chữa không quá 2 ngày kể từ ngày nhận được máy. Tiếp theo bảo hành là bảo trì - vô thời hạn.

* Với các lỗi do người dùng: đánh rơi, để nước lọt vào máy, dùng điện áp cao vượt 20%, làm hỏng tem bảo hành…Cường Thịnh cũng chỉ thu phí vật tư thay thế không tính công.

Vận chuyển: Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và lắp đặt miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu, nếu khách hàng ở các tỉnh khác thì công ty chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện hoặc gửi xe khách để vận chuyển về nhà khách hàng, chi phí vận chuyển do khách hàng tự trả

Địa chỉ bảo hành: Tại nơi bán hàng

Hỗ trợ - Mua Hàng xin liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ và xây Dựng Cường Thịnh

Số 51 ngách 51 ngõ 97 Văn Cao- Liễu Giai- Ba Đình - Hà Nội

ĐT: 0974844211- 0904235443

Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

 

Copyright © 2021 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®