Nhà sản xuất máy Ozone hàng đầu Việt Nam!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

info@cuongthinhjsc.com.vn 0904235443 - 0974844211

CƯỜNG THỊNH LẮP ĐẶT MÁY OZONE XỬ LÝ NƯỚC KHOÁNG CHO CÔNG TY DU LỊCH NƯỚC KHOÁNG SƠN KIM HÀ TĨNH

31/03/2021

Ngày 18.3.2021 tại Đội 9 - Xã Kim Sơm 1 -( Huyện Hương Sơn - Tỉnh Hà Tĩnh) đã diễn ra buổi bàn giao máy ozone Thương hiệu Cường Thịnh Cho Công ty Cổ phần Nước Khoáng và Du Lịch Sơn Kim.

Đây là máy tạo khí Ozone tinh sạch , ký hiệu Z-40S gồm bộ tạo OZONE GENERATOR kiểu Z-40S Được chế tạo với công nghệ tiên tiến mới nhất độc quyền của Công ty cổ phần Công Nghệ Và Xây Dựng Cường Thịnh. Chiếc máy này có sản lượng Ozone là 40G/H Nồng độ Ozone là  85g/m3 được tích hợp với máy oxy 10l/min Nồng độ >92% Khả năng diệt khuẩn lên tới 30m3/h.

CƯỜNG THỊNH LẮP ĐẶT MÁY OZONE XỬ LÝ NƯỚC KHOÁNG CHO CÔNG TY DU LỊCH NƯỚC KHOÁNG SƠN KIM HÀ TĨNHTrụ sở Công ty cổ phần Nước khoáng và Du Lịch Sơn Kim.

Tại buổi bàn giao máy ozone Z-40S - Cường Thịnh đi vào hoạt động, đại diện Công ty Nước Khoáng Và Du Lịch Sơn Kim Hà Tĩnh Anh Trung cho biết, đơn vị chuyên về nước khoáng đóng chai. Nước khoáng thiên nhiên bắt nguồn từ những mỏ nước nóng tốt nhất việt nam và để đảm bảo vị ngọt thuần khiết với hàm lượng vi khoáng nhẹ công ty đã trang bị các thiết bị hiện đại, khép kín  giữ được nguyên vẹn các vi chất có lợi cho cơ thể.

''Để đảm bảo việc khử trùng diệt khuẩn cho những chai nước khoáng. Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh là giải pháp tối ưu chúng tôi lựa chọn Và đây cũng là lần thứ 3 công ty hợp tác với công ty Cổ phần công nghệ và xây Dựng Cường Thịnh'' đại diện cho công ty Nước KHoáng Sơn Kim. Anh Trung cho biết. 

CƯỜNG THỊNH LẮP ĐẶT MÁY OZONE XỬ LÝ NƯỚC KHOÁNG CHO CÔNG TY DU LỊCH NƯỚC KHOÁNG SƠN KIM HÀ TĨNH

Máy ozone Cường Thịnh lắp đặt và Đo Kiểm Nồng Độ tại Buổi bàn giao cho công ty Nước Khoáng Và Du Lịch Sơn Kim

Tại Buổi bàn giao , Cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần công nghệ và Xây Dựng Cường Thịnh đã dành nhiều thời gian hướng dẫn vận hành máy cho cán bộ kỹ thuật công ty nước khoáng Sơn Kim. Tại buổi bàn giao công ty CP Công nghệ và Xây Dựng Cường Thịnh đã tiến hành đo kiểm nồng độ tại nơi lắp đặt đảm bảo chất lượng chính xác về công suất cũng như nồng độ máy ozone. 

Đại diện Công ty CP Nước Khoáng và Du Lịch Sơn Kim cho biết mong muốn 2 doanh nghiệp sẽ là đối tác lâu dài trong việc xử lý khử trùng nguồn nước khoáng và khử mùi, xử lý nước thải trong quá trình sản xuất. 

Phòng Thương Hiệu Máy Ozone Cường Thịnh 

 

 

Copyright © 2021 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®