Nhà sản xuất máy Ozone hàng đầu Việt Nam!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

info@cuongthinhjsc.com.vn 0904235443 - 0974844211

Cường Thịnh lắp đặt máy ozone xử lý nước thải cho công ty thuộc Tập đoàn Masan

07/04/2021

Ngày 6.4.2021, tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A (TP.Dĩ An, Bình Dương) đã diễn ra buổi bàn giao máy ozone thương hiệu của Cường Thịnh cho công ty TNHH MTV công nghiệp Masan (thuộc tập đoàn Masan).

Đây là máy tạo khí Ozone tinh sạch, ký hiệu Z-100S gồm bộ tạo OZONE GENERATOR kiểu Z-100S được chế tạo bằng công nghệ độc quyền của Công ty cổ phần Công nghệ và Xây dựng Cường Thịnh. Chiếc máy này có sản lượng Ozone sản xuất lên tới 100g/giờ, nồng độ Ozone là 85g/m3. Khả năng xử lý nước thải lên tới 40 m3/giờ.

Cường Thịnh lắp đặt máy ozone xử lý nước thải cho công ty thuộc Tập đoàn Masan

Trụ sở công ty TNHH MTV công nghiệp Masan. Ảnh: Trần Lý

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao máy ozone Cường Thịnh, đại diện công ty TNHH MTV công nghiệp Masan (Lô 6 KCN Tân Đông Hiệp A, huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) cho biết, đơn vị chuyên sản xuất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước như: CHINSU, TAM THÁI TỬ, NAM NGƯ, OMACHI, TIẾN VUA,… Sản phẩm của Masan hiện đang được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và được xuất đi nhiều thị trường trên thế giới như: Nga,Úc, các nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản với thị trường hàng trăm triệu khách hàng.

“Nguồn nước thải quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm gây mùi khó chịu, không chỉ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân viên công ty mà còn gây ảnh hưởng tới người dân xung quanh khu vực nhà máy sản xuất. Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh chính là giải pháp tối ưu để chúng tôi xử lý dứt điểm được vấn đề nhức nhối này”, đại diện cho công ty TNHH MTV công nghiệp Masan nói.

Cường Thịnh lắp đặt máy ozone xử lý nước thải cho công ty thuộc Tập đoàn MasanCán bộ kỹ thuật của Cường Thịnh và Tập đoàn Masan tại buổi bàn giao. Ảnh: Trần Lý.

Tại buổi bàn giao, cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần Công nghệ và Xây dựng Cường Thịnh cũng đã dành thời gian hướng dẫn vận hành máy đối với cán bộ kỹ thuật của cho công ty TNHH MTV công nghiệp Masan.

Đại diện công ty TNHH MTV công nghiệp Masan cho biết mong muốn 2 doanh nghiệp sẽ trở thành đối tác lâu dài trong việc xử lý các vấn đề về khử mùi, xử lý nước thải trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Phòng Thương hiệu

Copyright © 2021 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®