Nhà sản xuất máy Ozone hàng đầu Việt Nam!

Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây dựng Cường Thịnh

info@cuongthinhjsc.com.vn 0904235443 - 0974844211

Máy Ozone khử mùi khách sạn Z-2M(2g/h)

Kiểu máy Z-2M(2g/h) ngoài các tính năng tác dụng như những máy Ozone thông thường khác, còn có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Process) làm sạch triệt để hơn do tạo Ozone bằng khí oxy trong buồng Plasma Ion mật độ cao trên bề mặt đế sứ với xung điện cao tần không đối xứng, làm tăng nồng độ Ozone, tăng số lượng Ion Ozone, Ion Hydroxyn âm (HO-, H2O3 …)
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 2.900.000 ₫

Máy Ozone khử mùi khách sạn Z-2M

     Z-2M (2g/h) là các kiểu máy tạo khí Ozone tiên tiến  thuộc thế hệ mới, có cấu hình hợp lý, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cậy bền vững.

     Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các Ion mật độ cao (Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 35-38KHz. Tổ kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc cơ bản từ một loạt các cải cách tân kỳ. Máy đã ứng dụng các thành tựu khoa học - công nghệ vật liệu Zeolite, Silicagen, High Aluminium Ceramics, …mới nhất của thế giới chế tạo Buồng Ozone bằng vật liệu cách điện và có độ bền trên 100 nghìn giờ làm việc (vài chục năm).

Dùng Thép Inox số 304 và 444L làm điện cực Ozone / Dùng nhựa UPVC trơn làm Sát si - tăng độ cách điện và chống dính bụi bẩn … Máy đã nhiệt đới hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện điện tử sử dụng đều là loại  khô đặc rắn (Solid State) chất lượng rất cao / Bộ khiển chế (CPU) với mạch tích hợp số (IC) chuyên dụng / Bộ cao tần công suất thích ứng rộng, dự trữ an toàn lớn … từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo OEM còn được bảo vệ chắc chắn trong các khối Epoxy đúc chân không và đều đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần. Điều khiển máy chỉ với một công tác và một bộ định thời gian làm việc theo 2 chương trình: Tuần hoàn theo chu kỳ hoặc định hạn rồi tắt mấy theo 2 chế độ: phút, giờ. Người dùng tự đặt bằng các nút bấm, khi máy chạy, chữ số sẽ sáng đỏ trên màn hình, nhảy lùi từng số sau mỗi đơn vị thời gian trôi qua. Thời gian có thể đặt 1 phút đến 24 giờ.

I. Cấu tạo bên trong và ngoài máy Ozone khử mùi khách sạn Z-2M

Máy Ozone khử mùi khách sạn Z-2M

Cấu tạo bên ngoài máy khử mùi khách sạn Z-2M

Máy Ozone khử mùi khách sạn Z-2M

Cấu tạo bên trong máy Ozone khử mùi khách sạn Z-2M

II. Ứng dụng

Máy Z2M chuyên dụng cho việc khử mùi-tiêu độc làm sạch phòng trong khách sạn, nhà hàng. Ngoài ra có thể dùng như những máy Ozone Generator  khác thực hiện các quá trình Oxy hóa sâu (Advanced Oxydation Processes) làm sạch triệt để hơn các loại máy Ozone thông thường Ozone tạo bằng Plasma trên bề mặt đế sứ với xung điện cao tần không đối xứng, làm tăng độ sạch và nồng độ Ozone, tăng lượng ion Ozone âm, ion hydroxyn.

  Các tính năng vượt trội điển hình như:

 + Sát khuẩn/ Diệt mốc/ Tiêu độc/ Khử mùi/ Làm sạch và trong lành không khí, khí thải sinh hoạt …

Máy Ozone khử mùi khách sạn Z-2M

III. Vận hành

Máy Z-2M đựng trong hộp carton, Phụ kiện gồm:

 -  01 Thuyết minh sử dụng mày kèm Sổ bảo hành

 .* Nhấn nút “ON” màn hình sang chữ “ON” báo máy chạy và đang chạy ở chế độ liên tục, khi máy đang chạy ở chế độ “ON”, muốn hẹn giờ tắt máy thì nhấn tiếp nút “+” màu đỏ bên phải màn hình và giữ cho số chạy tiến từ 1 đến 24 giờ, muốn đặt ở thời gian nào thì buông tay ra, muốn giảm thời gian thì nhấn và giữ nút ”-“ màu xanh (Bên trái)  số sẽ dừng chạy khi buông tay ra.

* Tắt máy: Khi máy đang chạy, nhấn nút “OFF” màu xanh bên trái, màn hình hiện chữ “OF”, máy ngừng chạy ở chế  độ chờ. Muốn chạy ở chế độ hoàn toàn : chạy X thời gian - Ngừng 1 giờ - chạy X thời gian - ngừng 1 giờ - chạy X thời gian, …lặp lại mãi thì  sau khi dặt hẹn giờ, tiếp tục nhấn và nhả đồng thời cả 2 nút “OFF” màu xanh bên trái và “ON” màu đỏ bên phải. Con số giờ chạy chạy sẽ nhấp nháy liên tục báo chế độ chạy tuần hoàn theo chu kỳ, theo đó con số nhấp nháy chỉ thời gian chạy, thời gian ngừng máy nhà sản xuất đã đặt mặc định sẽ là 60 phút.

IV. Lưu ý:

   Việc dùng Ozone để làm sạch cần được tính toán sơ bộ sau đó điều chỉnh lại qua kiểm tra thực tế trên cơ sở đo dư lượng Ozone trong môi trường xử lý… và phân tích kết quả sau khi sử lý. Khi dung máy vào việc khác cần tham khảo tài liệu chuyên môn hoặc nhờ tư vấn trên website: http://www.cuongthinhjsc.com.vn

V. Quy định an toàn lao động trong môi trường không khí có Ozone

  TỔ CHỨC/ QUỐC GIA

NỒNG ĐỘ ÔZÔN

 TỐI ĐA  (ppm)

1 ppm ~ 2,144 mg /m3

THỜI GIAN TIẾP XÚC LIÊN TỤC

 (giờ)

 

 Hiệp hội Ozone thế giới IOA

 Đức, Pháp, Nhật, Nga, Anh

 Mỹ   OSHA   

 Clean  IPS

 Trung Quốc

0,1

0,1

0,05

0,04

0,15

8

8

8

7

10

Chú ý an toàn sử dụng máy

1. Không để máy nơi ẩm ướt, không để nước lọt và trong máy

2. Không ngửi Ozone ngay sát đầu ra của máy, nồng độ Ozone cao có thể gây hại cho sức khỏe

3. Không dùng máy vào những việc chưa biết rõ tác dụng

4. Không tự tháo mở máy. Giữ niêm phong và liên hệ với nơi cung cấp máy.

VII - KHẮC PHỤC MỘT SỐ SỰ CỐ ĐƠN GIẢN

Máy Ozone Generator nói chung và kiểu Z-2M nói riêng được thiết kế chế tạo với độ tin cậy và ổn định rất cao, thao tác đơn giản, rất ít khi hỏng vặt. Song trong quá trình lắp đặt và vận hành có thể xảy ra một số tình huống khách quan ảnh hưởng đến sự làm việc bình thường của máy. Trường hợp này, người sử dụng có thể tự kiểm tra và khắc phục tại chỗ như sau:

HIỆN TƯỢNG

NGUYÊN NHÂN

CÁCH XỬ LÝ

1. Cắm điện, bật công tắc  đèn không sáng

 

Ổ lấy điện lưới tiếp xúc kém Không có điện vào máy

Xem lại ổ lấy điện lưới .Ổ giắc cắm

 

2. Không có khí ra

Quạt không chạy

Gọi cho nhà cung cấp

      Cường Thịnh khắc phục mọi sự cố trong 48 giờ, theo cách thay ngay bộ kiện mới

   Trong thời hạn bảo hành (03 năm với buồng Ozone, 01 năm với phần còn lại) nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất máy sẽ miễn phí, các lỗi khác do người sử dụng, sẽ chỉ thu phí vật tư thay thế.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ:

----------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

 CUONG THINH CONSTRUCTION AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY.

CUONG THINH TECHCON., JSC

Địa chỉ: Số 51 ngách 51 ngõ 97 Văn Cao – Phường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04. 3247 4200

Đi động: 090.423.5443 hoặc 0974.844.211

Fax: 04. 3247 4153

Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Website: cuongthinhjsc.com.vn

                                                      THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY OZONE KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN Z- 2M(2g/h)

Thông số kỹ thuật Máy Z-2M
Sản lượng Ozone 2g/h
Lưu lượng khí Ozone TB 2M3/ Min
Điện áp 220V - 50Hz - 55W
Điều khiển thời gian Timer Bằng điện tử
Kích thước máy 30 x 15 x 45 Cm
Toàn bộ thân vỏ máy được làm  bằng Inox
Trọng lượng ~ 4Kg

Sản phẩm cùng loại

Ảnh đại diện Máy Ozone khử mùi khách sạn Z-2M(2g/h)

Máy Ozone khử mùi khách sạn Z-2M(2g/h)

Kiểu máy Z-2M(2g/h) ngoài các tính năng tác dụng như những máy Ozone thông thường khác, còn có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Process) làm sạch triệt để hơn do tạo Ozone bằng khí oxy trong buồng Plasma Ion mật độ cao trên bề mặt đế sứ với xung điện cao tần không đối xứng, làm tăng nồng độ Ozone, tăng số lượng Ion Ozone, Ion Hydroxyn âm (HO-, H2O3 …)
Ảnh đại diện Máy tạo khí ozone khử mùi Z-5M(5g/h)

Máy tạo khí ozone khử mùi Z-5M(5g/h)

Z-5M (5g/h) là các kiểu máy tạo khí Ozone tiên tiến thuộc thế hệ mới, có cấu hình hợp lý, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cậy bền vững.
Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các Ion mật độ cao (Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 35-38KHz. Tổ kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc cơ bản từ một loạt các cải cách tân kỳ. Máy đã ứng dụng các thành tựu khoa học - công nghệ vật liệu Zeolite, Silicagen, High Aluminium Ceramics,
Ảnh đại diện Máy ozone khử nùi Z-3M( 3g/h)

Máy ozone khử nùi Z-3M( 3g/h)

Máy ozone khử mùi Z-3M là một dòng máy ozone khử mùi đa năng. có nhiều ưu điểm vượt trội máy được cải tiến mới lên dễ dàng sử dụng.
Ảnh đại diện Máy Ozone khử mùi trong y tế - bệnh viện

Máy Ozone khử mùi trong y tế - bệnh viện

Bệnh viện do tập trung quá nhiều bệnh nhân. Do đó, đây cũng là nơi vi khuẩn tập trung và phát triển nhiều nhất. Chính vì vậy, việc sử dụng máy ozone khử mùi, khử khuẩn là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo được môi trường trong lành nhất có thể.
Ảnh đại diện Máy Ozone khử mùi công nghiệp Z-20M

Máy Ozone khử mùi công nghiệp Z-20M

Kiểu máy Z-20M ngoài các tính năng tác dụng như những máy Ozone thông thường khác, còn có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Process) làm sạch triệt để hơn do tạo Ozone bằng khí oxy trong buồng Plasma Ion mật độ cao trên bề mặt đế sứ với xung điện cao tần không đối xứng, làm tăng nồng độ Ozone, tăng số lượng Ion Ozone, Ion Hydroxyn âm (HO-, H2O3 …)
Copyright © 2020 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®