Nhà sản xuất máy Ozone hàng đầu Việt Nam!

Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây dựng Cường Thịnh

info@cuongthinhjsc.com.vn 0904235443 - 0974844211

Máy OZONE xử lý nước Hồ bơi

Máy ozone xử lý nước Hồ bơi được coi là thiết bị xử lý nước Hồ bơi, bể bơi một cách an toàn và hiệu quả. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với nguồn nước trong hồ, thiết bị giúp tiêu diệt vi khuẩn và những vi sinh vật ký sinh sống trong nước.

Hiện nay, việc xử lý nước bể bơi,  Hồ bơi bằng hóa chất bên cạnh những mặt ưu điểm như: nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, diệt được một số vi khuẩn gây hại,…lại có những nhược điểm, gây mùi khó chịu, kích ứng da, gây dị ứng, làm khô tóc,…

Bên cạnh các phương pháp xử lý nước bể bơi với Chlorine, hiện nay nhờ vào sự phát triển của các kỹ thuật lọc nước, người ta đã áp dụng các phương pháp mới, xử lý Ozone để tăng thêm hiệu quả của việc làm sạch nước. Mùi hoá chất khử trùng đặc trưng ở những bể bơi có thể được hạn chế bằng cách sử dụng Ozone để oxy hoá hợp chất Chloramines và Cloudifier. Điểm nổi bật là quá trình không gây ra thêm bất cứ phản ứng phụ nào ảnh hưởng đến da và mắt. Sức mạnh oxy hóa của Ozone bao phủ lên toàn bộ các thành phần trong nước chỉ trong khoảng 20’ và nếu được kết hợp thêm với than hoạt tính sẽ mang đến hiệu quả khử trùng hoàn hảo.

Máy Ozone xử lý nước bể bơiPhương pháp xử lý nước bằng máy OZONE là cách thức rất đơn giản để bạn có một Hồ bơi sạch sẽ. Với phương pháp này, Ozone được đưa vào đường ống lọc tuần hoàn hoặc đưa vào các đường ra của nước, OZONE sẽ phản ứng trong thời gian nước chảy trong đường ống và trong Hồ bơi.  Ozone hòa tan vào nước giúp diệt khuẩn, khử mùi, tiêu độc, xử lý màu nước, diệt tảo, rêu, các sinh vật có hại giúp nước của Hồ bơi luôn trong xanh thân thiện với sức khỏe của con người.

Máy Ozone xử lý nước bể bơi

Copyright © 2020 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®