Nhà sản xuất máy Ozone hàng đầu Việt Nam!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

info@cuongthinhjsc.com.vn 0904235443 - 0974844211

Theo số liệu thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, năm học 2017-2018 toàn thành phố có 2.642 trường học, trong đó có 1.685 trường tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh. Trung bình mỗi ngày, các cơ sở giáo dục phục vụ gần 800.000 suất ăn bán trú từ 1 đến 4 bữa/ngày theo đặc thù từng trường. Một lượng nhu cầu cực kỳ lớp mà yếu tố hàng đầu lại là.

ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM 

                      ứng dụng máy ozone trong bếp ăn trường học

Việc ứng dụng máy ozone vào khâu diệt khuẩn là điều rất quan trọng.

Ở dạng khí hay dạng hoà với nước, Ozone đều có khả năng giết được bào tử của nấm và vi khuẩn ở mặt ngoài rau quả, nhưng không khử trùng ở bộ phận hư thối đã có sẵn trên rau quả. Do đó sau khi ngâm/rửa rau quả xong xin sử dụng ngay, không cất trong tủ lạnh, vì làm như thế giả sử như rau quả có bị bệnh thì bệnh vẫn lây lan như thường.

Nếu sử dụng Ozone ở dạng pha nước, phải sử dụng nước sạch thì hiệu quả việc khử trùng mới cao. Một khi nước bị dơ hoặc sử dụng nước dơ, Ozone hoàn toàn không có tác dụng. Vậy xin sử dụng nước sạch để ngâm/rửa Ozone. Chỉ dùng nước Ozone cho lần ngâm/rửa cuối cùng và chỉ dùng nước nầy 1 lần.

Ozone có khả năng tiêu huỷ tác dụng của thuốc bảo vệ thực vật. Tuy nhiên việc tiêu huỷ này nhanh chậm khác nhau tuỳ theo loại thuốc, có loại bị tiêu huỷ ngay trong vòng 30 phút nhưng cũng có loại phải ngâm đến 6 giờ mới tiêu huỷ hoàn toàn 100%. Vậy nếu nghi ngờ rau quả có dư lượng thuốc BVTV, nên ngâm trong nước Ozone ít nhất trên 30 phút.

                                                                                ứng dụng máy ozone tại trường học

Ozone là loại khí oxit – hoá mạnh nhất trong nhóm các loại khí khử trùng, nên ở nồng độ cao, Ozone có hại cho sức khoẻ của con người, nhất là đối với những người bị phổi yếu hoặc hen suyển. WHO quy định nồng độ an toàn của Ozone là < 0,06ppm trong 8 giờ. Khi ngửi được mùi hôi tanh của Ozone – là lúc nồng độ Ozone đã ở trên 0,02-0,05ppm .

ỨNG DỤNG CỦA MÁY OZONE TRONG KHỬ KHUẨN THỰC PHẨM & NGUỒN NƯỚC 

► Rau quả thực phẩm được làm sạch hoàn hảo, 99% độc Tố như thuốc trừ sau, thuốc bảo vệ thực vật , thuốc bảo quản, thuốc kích thích ... Bị loại bỏ 

► Loại bỏ mùi khói, Mùi ẩm mốc , mùi thức ăn, Mùi bếp ...

► Khử sạch các mùi lạ tong phòng ăn , phòng khách , phòng nghủ , mùi quần áo, giày dép bít tất để lâu ngày.

► Tạo nguồn nước sạch và hoàn toàn tinh khiết bạn có thể dùng Máy Ozone Cường Thịnh để tạo nguồn ước sinh hoạt cự lỳ an toàn cho gia đình

► Làm giảm các nguye cơ mắc các bệnh như đau bụng, tiêu chảy, ưng thư do bị ngộ độc thực phẩm và sử dụng nguồn nước ô nhiễm 

► Dùng Máy ozone khử độc thực phẩm , lọc nước bằng Ozone sẽ giúp bạn và gia đình khỏe mạnh an toàn hơn.

                          ứng dụng máy ozone tại trường học

 

                                                                                                         

Copyright © 2021 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®