Nhà sản xuất máy Ozone hàng đầu Việt Nam!

Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây dựng Cường Thịnh

info@cuongthinhjsc.com.vn 0904235443 - 0974844211
Ảnh đại diện Quy trình khép kín trong việc xử lý nước bể bơi bằng máy Ozone

Quy trình khép kín trong việc xử lý nước bể bơi bằng máy Ozone

18/06/2019

Thiết bị máy ozone là một trong những loại máy rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Với nhiều ứng dụng của nó nên thường được sử dụng trong việc xử lý làm sạch nguồn nước. Chính vì vậy thiết bị xử lý nước bể bơi bằng máy ozone là một trong những giải pháp hàng đầu trong việc làm sạch nguồn nước của hồ bơi, được ứng dụng phổ biến hiện nay. Vậy cách thức hoạt động của loại máy như thế nào? Tìm mua chúng ở đâu thì đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Ảnh đại diện Ưu điểm của việc xử lý nước nuôi tôm bằng Ozone công nghiệp hiện đại

Ưu điểm của việc xử lý nước nuôi tôm bằng Ozone công nghiệp hiện đại

18/06/2019

Như chúng ta đã biết thì nuôi tôm cần có một không gian nuôi rộng lớn. Vì thế mà để đáp ứng nhu cầu xử lý nước của những bể nuôi tôm thì cần một thiết bị xử lý nước nuôi tôm bằng Ozone công nghiệp. Với loại máy này nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều hộ nuôi tôm. Vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho các hộ dân, thế nên hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về việc xử lý nước nuôi tôm bằng Ozone công nghiệp.

Ảnh đại diện Giới thiệu về ozone

Giới thiệu về ozone

18/06/2019

Là chất khí, không màu, mùi hơi tanh, không bền O3 " O2 + O”, thời gian phân hủy từ 10 - 30 phút tùy vào pH, nhiệt độ, thành phần môi trường có Ozone.

Ảnh đại diện Quy trình xử lý sạch bằng khí Ozone

Quy trình xử lý sạch bằng khí Ozone

18/06/2019

Việc sử dụng công nghệ Ozone để xử lý sạch môi trường, nước uống và rau quả thực phẩm, nhà hàng, trường học, doanh nghiệp, nước thải, nước cấp…..đã hạn chế được nhiều sự nhiễm độc tích lũy, góp phần cụ thể bảo vệ sức khỏe công đồng. Ozone vốn là sự an bài của tạo hóa, luôn có trong thiên nhiên với thiên chức “Người bảo vệ” - chăm lo làm sạch, bảo vệ sự sống phát triển bền vững. Sử dụng công nghệ Ozone là học tập, phát huy giải pháp kỳ diệu của tạo hóa, tuy không có gì phải nghi ngờ nhưng vẫn còn nhiều vấn đề cần bàn thêm

Ảnh đại diện Phòng ngừa nhiễm độc trong thực phẩm bằng ozone

Phòng ngừa nhiễm độc trong thực phẩm bằng ozone

18/06/2019

Phòng ngừa nhiễm độc chì trong thực phẩm bằng cách sử dụng máy ozone Chì là một kim loại độc có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh, đặc biệt là ở trẻ em và có thể gây ra các chứng rối loạn não và máu. Vậy những thức ăn nào dễ bị nhiễm chì?

Ảnh đại diện Ứng dụng của ozone trong xử lý nước thải

Ứng dụng của ozone trong xử lý nước thải

18/06/2019

Hiện nay nước thải công nghiệp luôn là bài toán nhức nhối của xã hội. Các nhà khoa học, các doanh nghiệp luôn tìm giải pháp để xử lý trước khi đưa ra môi trường và một trong nhưng phương pháp tối ưu đó là úng dụng công nghệ xử lý nước thải bằng ozone.

Copyright © 2020 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®