MÁY OZONE SỤC RỬA RAU CỦ QUẢ GIA ĐÌNH

Máy Ozone Gia Đình

Máy Ozone Gia Đình CT-2M (2g/h)

2.000.000

Máy Ozone Xử Lý Nước

Máy Ozone Xử Lý Nước Z-3 (3g/h)

4.000.000

Máy Ozone Xử Lý Nước

Máy Xử Lý Nước Ozone Z-2 (2g/h)

2.500.000
2.000.000

MÁY OZONE KHỬ TRÙNG RAU QUẢ QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG

12.000.000

Máy Ozone Xử Lý Nước

Máy Ozone Khử Trùng Nước Z-6 (6g/h)

6.500.000
5.000.000

Máy Ozone Xử Lý Nước

Máy Ozone Xử Lý Nước Z-4 (4g/h)

4.500.000

MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP KHỬ KHUẨN RAU CỦ NHÀ MÁY NÔNG SẢN XUẤT KHẨU

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-300S(300g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-250S(250g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-10S (10g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-15S (15g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-20S (20g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-30S (30g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-40S (40g/h)

LIÊN HỆ

Các dòng máy sục ozone rửa rau quả sử dụng cho gia đình khá được ưa chuộng sử dụng phổ biến. Vậy tại sao dòng sản phẩm này lại được người người sử dụng, nhà nhà mua về dùng? Liệu rằng máy ozone có đảm bảo khử trùng thực phẩm cho bữa ăn an toàn như mong muốn?

Máy sục ozone khử trùng sục rửa rau quả có tốt không?

Từ những thông tin đặc điểm về cấu tạo, vật liệu sản xuất, công năng, người dùng hoàn toàn có thể tự đánh giá được việc sử dụng máy ozone khử trùng rau củ hoa quả có tốt không.

Về công năng:

– Máy ozone hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về vấn đề an toàn khi sục rửa thực phẩm. Ozone với tính chất oxy hóa và tính khử trùng cao có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, trứng giun sán, loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng… Trên bề mặt thực phẩm rau củ, hoa quả hay thịt gà, thịt heo, cá tới 99%. Giúp rau củ hoa quả an toàn hơn khi sử dụng.

– Đối với thực phẩm được sục rửa bằng ozone, trên bề mặt đã loại bỏ vi khuẩn, nấm gây thối rau củ và các chất làm chín nhanh trái cây. Do vậy, thực phẩm sẽ tươi lâu và bảo quản trong thời gian dài hơn.

Xử lý rau củ thực phẩm bằng máy ozone tại trường học đảm bảo an toàn
Xử lý rau củ thực phẩm bằng máy ozone tại trường học đảm bảo an toàn

Máy sục ozone khử trùng nước, diệt khuẩn, loại bỏ các chất kim loại nặng, hóa chất có trong nước, xử lý mùi và màu lạ…. Ozone O3 có thời gian “sống” ngắn bởi liên kết thứ 3 của nguyên tử O trong ozone là liên kết kém bền vững. Chỉ sau khoảng thời gian 5-10 phút thì chuyển hóa thành Oxy, nên ozone không còn đọng lại trong nước.

Về thiết kế, độ bền: Mặt khác thiết kế máy ozone nhỏ gọn, hệ thống bảng điều khiển dễ dàng vận hành mang tới sự thuận tiện cho người dùng. Công nghệ chế tạo máy ozone hiện đại, máy hoạt động ổn định. Tuổi thọ sản phẩm lâu dài, tiết kiệm chi phí.

➪Trên thị trường, khi nhà sản xuất đưa bất kì các dòng sản phẩm nào đều có hướng dẫn chi tiết sử dụng. Từ các thực phẩm, đồ ăn thức uống đều khuyến cáo đối tượng nào nên sử dụng, liều lượng nhiều ít như thế nào? Hay những sản phẩm nào không dành cho trẻ em, người già,……Với dòng máy ozone cũng vậy, không ít ý kiến trái chiều về việc sử dụng sản phẩm không an toàn?

Ozone thường được ứng dụng trong đời sống sinh hoạt để khử trùng nước hay sục rửa thực phẩm hàng ngày. Nồng độ ozone tạo ra trong các dòng máy thường thấp hơn ngưỡng an toàn rất nhiều nên người dùng không nên quá lo lắng. Liều lượng ozone sử dụng an toàn đối với con người không vượt quá 0,1 mg/ lít trong 8 giờ

Cách sục rửa rau củ quả bằng máy ozone đơn giản

Rau củ quả rửa khoảng 2-3 lần bằng nước sạch như bình thường để loại bỏ đất cát. Sau đó cho ngâm rau củ quả với nước sục ozone trong khoảng từ 10-20 phút

Ứng dụng máy ozone sục rửa thực phẩm tại Công ty Anh Khải Ký - Đối tác khách hàng Cường Thịnh
Ứng dụng máy ozone sục rửa thực phẩm tại Công ty Anh Khải Ký – Đối tác khách hàng Cường Thịnh

Đối với các loại thịt gà, thịt heo, cá tôm của rửa sơ qua với nước sạch 2-3 lần. Sau đó cho ngâm vào nước sục ozone khoảng 10-20 phút. Thịt cá được loại bỏ các hooc môn tăng trưởng tồn dư, loại bỏ các hóa chất bảo quản đông lạnh, khử mùi tanh,…

Nên mua máy sục ozone khử khuẩn rửa rau quả loại nào tốt?

Thiết kế đặc biệt cho phép máy ozone đáp ứng được các tính năng về khử trùng rau quả. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hiện nay, Cường Thịnh là thương hiệu cung ứng máy ozone uy tín, tin cậy rất được lòng khách hàng trên khắp cả nước.

Kiểu dáng mẫu mã đa dạng

Cường Thịnh mang tới cho khách hàng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm máy ozone lớn nhỏ. Phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau trong gia đình, nhà hàng quán ăn kinh doanh, bếp ăn trường học, bếp ăn công nghiệp,…

Nhiều loại công suất ozone lựa chọn

Với nhu cầu sục rửa rau củ và xử lý nước bằng máy ozone cho bữa ăn gia đình, Cường Thịnh có các dòng công suất máy nhỏ, sản lượng ozone khoảng 1g/hr, 2g/hr

Với các quán cơm, quán bún phở hoặc các quán về mặt hàng đồ ăn, đồ uống…..quy mô vừa và nhỏ thì các dòng máy ozone công suất 2g/hr, 3g/hr, 4g/hr là phù hợp

Lắp đặt máy ozone tại bồn sục rửa rau củ quả Z-6 công suất 6g/h
Lắp đặt máy ozone tại bồn sục rửa rau củ quả Z-6 công suất 6g/h

Dòng máy ozone sục rửa rau củ thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học,… Cường Thịnh mang tới các dòng máy với sản lượng ozone từ 6g/hr, 7g/hr….10g/hr, 12g/hr….

Vận hành sử dụng đơn giản

Ozone Cường Thịnh thiết kế và tối ưu hiệu năng sử dụng máy ozone với hệ thống bảng điều chỉnh, công tắc, núm vặn dễ dàng sử dụng. Không quá khó khăn cho người dùng thao tác, chỉ sau 10-15 phút là mẻ rau củ quả đã sẵn sàng cho bữa ăn gia đình.

Giá máy ozone khử khuẩn rau quả tại xưởng

Cường Thịnh là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung ứng máy ozone, do vậy giá thành luôn cạnh tranh và ưu đãi trên thị trường. Quý khách hàng sẽ đặt mua sản phẩm trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian phân phối, không lo bị đội giá thành.

Bảo hành bảo trì

Chính sách bảo hành sản phẩm máy ozone Cường Thịnh dài hạn lên tới 1-3 năm. Mọi vấn đề hỏng hóc sản phẩm chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Những mẫu máy ozone sục rửa rau quả được sử dụng nhiều nhất

Máy tạo ozone rửa rau quả gia đình

Với nhu cầu sử dụng trong gia đình, các dòng máy ozone công suất nhỏ 1g, 2g sẽ là lựa chọn phù hợp. Tiêu biểu như Z-1, Z-2, Z-3, CT-2M.  Kích thước máy ozone nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt tại khu vực bồn chậu rửa để sử dụng. Dòng máy ozone khử trùng nước cho gia đình đáp ứng các mục đích:

  • Sục rửa thực phẩm khử trùng rau củ quả, thịt cá nấu nướng trong bữa ăn hàng ngày
  • Bảo quản, giữ thực phẩm tươi ngon hơn
  • Khử khuẩn nguồn nước sinh hoạt
  • Khử trùng chén bát, hộp đựng thực phẩm, đồ dùng, xoong nồi, bát đĩa,..
  • Đảm bảo nguồn nước sạch sử dụng, phòng ngừa các bệnh về tiêu chảy đau bụng do ngộ độc thực phẩm…
Máy tạo ozone mini cỡ nhỏ 2g/h CT-2M
Máy tạo ozone mini cỡ nhỏ 2g/h CT-2M

Máy khử trùng rau hoa quả công nghiệp

Dòng máy khử trùng nước chuyên dụng Z-4, Z-5….Z-12 đáp ứng nhu cầu sử dụng cho quán ăn, nhà hàng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, khách sạn,…..Với lượng rau củ thực phẩm cần xử lý số lượng nhiều mỗi ngày.

Đội ngũ ký sư lắp đặt máy ozone Z-30S tại dây chuyền sục rửa nông sản Tân Tiến
Đội ngũ ký sư lắp đặt máy ozone Z-30S tại dây chuyền sục rửa nông sản Tân Tiến

Đối với các dây chuyền nhà máy chế biến thực phẩm, kho nông sản, khu chế xuất rau củ quả xuất khẩu,… cần xử lý số lượng tới hàng chục hoặc hàng trăm tấn mỗi ngày sẽ cần lắp đặt với các dòng máy ozone công nghiệp Z-10S -> Z-1000S. Đây là dòng sục ozone chuyên dụng với dung tích và công suất cao đáp ứng nhu cầu sử dụng sục rửa thực phẩm rau củ khối lượng lớn.

Địa chỉ bán máy ozone sục rửa thực phẩm chính hãng uy tín, chất lượng

Máy ozone khử trùng rau quả với những lợi ích thiết thực trong đời sống ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhất là các vấn đề thực phẩm bẩn trở thành mối lo ngại của người dân cả nước.

Cường Thịnh là thương hiệu uy tín tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy ozone, thiết bị khử mùi, khử trùng bằng ozone với hơn 10 năm hoạt động. Được đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại. Đội ngũ công nhân, kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Toàn bộ sản phẩm Cường Thịnh mang tới cho khách hàng đều đảm bảo đã được kiểm duyệt kỹ càng, chất lượng tốt nhất.

Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ bán hàng tận tâm nhất. Hiện nay các dòng máy ozone Cường Thịnh luôn là lựa chọn tìm kiếm hàng đầu của khách hàng. Cường Thịnh đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ lắp đặt máy ozone cho gia đình, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, công ty, văn phòng, khu du lịch, nhà hàng, khách sạn….

Mọi vấn đề quý khách hàng còn băn khoăn về máy ozone hoặc tìm kiếm giải pháp lắp đặt máy ozone tối ưu hiệu quả nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh

Email :  info@cuongthinhjsc.com.vn

Hotline : 0974.844.211

Website: https://cuongthinhjsc.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayozonecuongthinh/