MÁY OZONE KHỬ ĐỘC THỰC PHẨM CHO GIA ĐÌNH

2.000.000

Máy Ozone Xử Lý Nước

Máy Xử Lý Nước Ozone Z-2 (2g/h)

2.500.000

Máy Ozone Xử Lý Nước

Máy Ozone Xử Lý Nước Z-3 (3g/h)

4.000.000

Máy Ozone Gia Đình

Máy Ozone Gia Đình CT-2M (2g/h)

2.000.000

MÁY OZONE KHỬ TRÙNG THỰC PHẨM QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG

Máy Ozone Xử Lý Nước

Máy Ozone Xử Lý Nước Z-4 (4g/h)

4.500.000
5.000.000

Máy Ozone Xử Lý Nước

Máy Ozone Khử Trùng Nước Z-6 (6g/h)

6.500.000
12.000.000

MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP KHỬ ĐỘC, BẢO QUẢN THỰC PHẨM NHÀ MÁY CHẾ BIẾN

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-300S(300g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-250S(250g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-10S (10g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-15S (15g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-20S (20g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-30S (30g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-40S (40g/h)

LIÊN HỆ

Máy ozone khử độc thực phẩm – Một sản phẩm công nghệ được các bà mẹ nội trợ hay các đầu bếp tại các nhà hàng, quán ăn, nhà bếp khu công nghiệp…lựa chọn tin dùng. Sở hữu công nghệ cao mang tới bữa ăn đảm bảo sức khỏe mà còn thân thiện với môi trường, ozone ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong giới công nghệ. 

Máy ozone sục rửa khử độc thực phẩm là một cái tên đã không còn xa lạ đối với chúng ta trong những năm gần đây. Nhất là đối với ai sinh sống trên thành phố, nơi mà nguồn gốc thực phẩm luôn là mối lo ngại của nhiều người. Thực phẩm sạch và không sạch được bán tràn lan, pha lẫn vào nhau nên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.Vậy công dụng hiệu quả của máy ozone khử độc thực phẩm này như thế nào? Máy ozone có thực sự “thần thánh” như lời đồn? Cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin dưới đây nhé!

Máy ozone sục rửa khử độc thực phẩm là gì?

Với nhịp sống tăng một cách chóng mặt kéo theo nhu cầu sống của con người cũng tăng lên khiến cho các loại thực phẩm để phục vụ cho nhu cầu sống của con người được bán một cách tràn lan. Thực phẩm sạch và không sạch lẫn lộn, thậm chí có những thực phẩm chưa qua kiểm định đã được đem rao bán ngoài thị trường một cách ngang nhiên.

Nhằm giải quyết bài toán khó này, máy ozone khử độc thực phẩm đã được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm giúp khử trùng, làm sạch trái cây, rau củ quả, thịt….. đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Máy Ozone sục rửa thực phẩm nhanh chóng, an toàn, hiệu quả
Máy Ozone sục rửa thực phẩm nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Máy tạo khí ozone và dùng dây dẫn đưa khí ozone sục vào nước để sục rửa thực phẩm. Ozone (O3) là chất khử trùng mạnh mẽ, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, mầm bệnh, nấm mốc và loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt của thực phẩm mà không làm giảm giá trị dinh dưỡng của chúng. Ozone tồn tại trong thời gian khá ngắn, chỉ sau khoảng 20 phút ở nhiệt độ phòng là bị phân hủy thành oxy. Do vậy, người dùng không cần lo ngại khi sử dụng thực phẩm đã qua xử lý bằng nước ozone.

Hiệu quả máy sục ozone rửa thực phẩm khử trùng như thế nào?

Khí ozone đã được công nhận là một chất khử trùng, diệt khuẩn vô cùng hiệu quả. Hàng loạt các nghiên cứu khoa học hay các cuộc thử nghiệm về vai trò của ozone trong khử độc thực phẩm đã được thực hiện và đã chứng minh được một điều rằng ozone có tác dụng to lớn trong việc cải thiện chất lượng thực phẩm. Cụ thể như sau:

– Đối với rau củ, hoa quả, trái cây: Sục Ozone giúp loại bỏ thuốc trừ sâu và hóa chất còn sót lại trên bề mặt rau củ quả, trái cây. Các hoạt động oxy hóa của ozone giúp tiêu diệt vi khuẩn (Escherichia coli, Listeria…), vi rút, u nang, kiểm soát mầm bệnh, loại bỏ hóa chất độc hại còn tồn tại trên bề mặt thực phẩm trong thời gian ngắn.

Ozone được dùng khử trùng thực phẩm cho mục đích bảo quản, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc, nấm men, ức chế quá trình tạo khí ethylene tự nhiên (một chất làm chín hoa quả). Do vậy, quá trình chín của trái cây sẽ chậm lại, thực phẩm được sục khử trùng với ozone sẽ giữ được độ tươi lâu hơn, kéo dài thời gian bảo quản của trái cây và rau củ.

Dây chuyền sục ozone rửa rau củ quả khối lượng lớn
Dây chuyền sục ozone rửa rau củ quả khối lượng lớn

Khả năng khử trùng thực phẩm bằng ozone hiệu quả lên tới 99% trong thời gian ngắn mà không làm ảnh hưởng tới hương vị của thực phẩm. Lượng ozone dư bị phân rã thành oxy. Nước thải do quá trình ozon hóa không có dư lượng hóa chất hay các sản phẩm phụ như các phương pháp khử trùng khác.

Sục rửa khử trùng thịt bằng nước Ozone
Sục rửa khử trùng thịt bằng nước Ozone

– Đối với thịt: Thịt heo, thịt gà, thịt bò rất dễ bị nhiễm khuẩn tự nhiên (Salmonella, listeria và E. coli) và có thể ô nhiễm trong quá trình giết mổ, vận chuyển,…. Sử dụng ozone để khử trùng thịt là một giải pháp tuyệt vời, an toàn. Ozone là một chất diệt khuẩn mạnh với cơ chế bất hoạt vi khuẩn nhanh chóng. Sục thịt với nước ozone giúp tiêu diệt các vi sinh vật, ký sinh trùng và vi rút thông thường trong thịt như vi khuẩn ưa nhiệt và vi khuẩn coliform. Thịt được xử lý bằng nước ozon cho thấy hàm lượng vi sinh vật thấp hơn, cải thiện chất lượng và kéo dài thời hạn sử dụng.

– Đối với cá, tôm, thủy sản: Ozone tiêu diệt E-coli gây bệnh và các sinh vật gây bệnh trên bề mặt hải sản. Tôm, cá và thủy sản sau khi xử lý với ozone tươi lâu hơn, tăng thời hạn bảo quản. Các sản phẩm thủy sản bảo quản với thời gian theo tuần thay vì thời hạn sử dụng thông thường từ 3-4 ngày.

Nói tóm lại, ozone mang lại rất nhiều các lợi ích khác nhau, giúp đảm bảo chất lượng thực phẩm của con người.

 • Loại bỏ các độc tố, nấm mốc, vi khuẩn, mầm bệnh,… gần như tuyệt đối.
 • Không để lại bất kỳ tồn dư nào.
 • Tiết kiệm chi phí và hiệu quả, không yêu cầu hóa chất hỗ trợ trong quá trình sử dụng.
 • Ozone được công nhận là an toàn, đảm bảo nên người dùng có thể an tâm sử dụng cho thực phẩm.

Sử dụng máy khử độc ozone sục rửa thực phẩm cần lưu ý gì?

 • Do ozone không phải là một chất làm sạch nên trước khi tiến hành khử trùng, bạn cần làm sạch cũng như loại bỏ hết các bụi bẩn còn bám trên bề mặt thực phẩm.
 • Ozone không thể xử lý được các chất đã ngấm hay tồn tại ở bên trong của thực phẩm, chỉ có thể khử trùng được ngoài bề mặt thực phẩm.
 • Sử dụng máy sục ozon để khử độc thực phẩm thì thời gian sục rau, quả trong khoảng từ 15 đến 30 phút. Thời gian sục thịt, cá trong khoảng từ 20 đến 30 phút để có được kết quả tốt nhất.
 • Dùng máy sục ozone để làm sạch nước, thì cứ 10 lít nước nên được sục trong 10 phút.
 • Ozone có một mùi tanh rất đặc trưng nên nếu bạn tiếp xúc lâu dài với chúng rất dễ gây ra tổn thương cho đường hô hấp và mắt. Vì vậy, khi sử dụng máy ozone  khử độc thực phẩm, nên đặt trong hộp kín. Đợi một khoảng thời gian để ozone phân rã thì lấy thực phẩm ra sử dụng. Hạn chế sự phát tán của ozone ra phòng có người.
 • Không được tự ý tháo rời các chi tiết máy ozone nếu không có kỹ thuật hoặc am hiểu về thiết bị bởi điều này có thể dẫn đến việc hỏng hóc.

Lựa chọn loại máy ozone sục rửa thực phẩm phù hợp với nhu cầu

Máy ozone khử trùng thực phẩm được ứng dụng lắp đặt cho: gia đình, nhà hàng, quán ăn, bếp ăn trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể công ty, khu công nghiệp, dây chuyền chế biến thực phẩm, nhà máy xuất khẩu thủy sản,….

Ứng dụng lắp đặt máy ozone khử độc thực phẩm
Ứng dụng lắp đặt máy ozone khử độc thực phẩm

Việc đầu tư lựa chọn máy sục ozone thực phẩm nào là phù hợp còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như số lượng thực phẩm cần xử lý:

– Đối với gia đình: Số lượng thực phẩm có chỉ ở mức bình thường nên chỉ cần lựa chọn các loại máy ozone công suất nhỏ như Z-1, Z-2, CT-2M,….

– Đối với các nhà hàng ẩm thực, trung tâm hội nghị tiệc cưới, bếp ăn tập thể……Yêu cầu khắt khe về chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm, lượng rau củ quả thịt cá cần xử lý với khối lượng lớn. Các dòng máy ozone công suất 3g/h, 5g/h, 6g/h, 10g/h, 20g/h…… là lựa chọn phù hợp nhất.

Tại sao máy ozone khử độc thực phẩm Cường Thịnh được ưa chuộng hàng đầu hiện nay?

Cường Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy ozone cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường Việt. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Cường Thịnh luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Cường Thịnh luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, nắm bắt nhu cầu và mục đích sử dụng của từng đối tượng để tư vấn lựa chọn mang tới giải pháp lắp đặt máy ozone tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Tại Cường Thịnh đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng dòng máy ozone phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau: máy sục ozone xử lý nước, khử mùi, khử trùng không khí, dòng máy ozone cho gia đình, công nghiệp…..Với giá bán cạnh tranh trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian phân phối.

Chính sách bảo hành máy ozone dài hạn từ 1 – 3 năm nên quý khách có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ ngay đến Cường Thịnh nếu cần tư vấn về bất kỳ loại máy ozone nào cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh

 • Địa chỉ: Số 51, ngách 51 ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại/ Zalo: 0974.844.211
 • Email: info@cuongthinhjsc.com.vn
 • Website: cuongthinhjsc.com.vn