MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP XỬ LÝ NƯỚC CẤP SINH HOẠT TẠI NHÀ MÁY

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-300S(300g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-250S(250g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-10S (10g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-15S (15g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-20S (20g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-30S (30g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-40S (40g/h)

LIÊN HỆ

Trong sinh hoạt, nước cấp được dùng cho các hoạt động nấu nướng, ăn uống, vệ sinh, các hoạt động giải trí,…. Vì thế, nguồn nước cần được xử lý và đảm bảo chất lượng để đưa tới cho các khu dân cư sử dụng. Hiện nay, công nghệ ozone được ứng dụng cho khâu khử trùng nguồn nước, tạo ra nguồn nước chất lượng, kiến tạo cuộc sống khỏe.

Nguồn nước ngầm hoặc nước bề mặt sau khi trải qua quá tình xử lý tại nhà máy bằng hệ thống quy trình hiện đại được chuyển tới các trạm cấp nước để cung cấp cho người dùng. Nước cấp đã được xử lý có độ trong, đã được khử trùng vi khuẩn, loại bỏ tạp chất độc hại hay các yếu tố kim loại nặng có trong nguồn nước.

Yêu cầu cần thiết xử lý nước cấp sinh hoạt

Theo các mẫu nước thu thập đã được kiểm định thì mức độ ô nhiễm nguồn nước ngầm thường chứa thành phần chất rắn như sắt, mangan, tạp chất. Nước ngầm ở các khu vực đồi núi còn có thêm hàm lượng canxi khá cao. Độ pH của nước ngầm thường trong khoảng từ 4 – 4,5. Nước ngầm sau khi bơm lên để lắng trong một thời gian thì nhanh chóng chuyển sang màu vàng nâu do hợp chất sắt trong nước bị oxy hóa

Nguồn nước sông ở trên bề mặt thường có độ đục cao, nước bị nhiễm nhiều chất phù du lơ lửng hòa tan trong nước. Tỉ lệ chất rắn trong nước cũng khá cao và chứa nhiều các loại vi khuẩn, vi rút, vi sinh vật gây hại.

Các chỉ tiêu phân tích nguồn nước ngầm và nguồn nước sông như độ nhiễm mặn, độ PH, tỉ lệ chất thải dạng rắn trong nước, Amoni, Asen, vi sinh vật, mangan, sắt, …..Đều ở mức độ ô nhiễm và không phù hợp cho sử dụng trong sinh hoạt.

Nguồn nước không qua xử lý mà đã đưa vào sử dụng khiến vô số vi khuẩn, tạp chất độc hại tích tụ trong cơ thể, gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người
Nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người

Khử trùng nước cấp sinh hoạt bằng công nghệ ozone

Quy trình xử lý nguồn nước cấp ( nước ngầm, nước mặt) trải qua nhiều công đoạn và quy trình khác nhau bằng các phương pháp cơ học hoặc hóa lý. Ozone được ứng dụng cho khâu khử trùng nguồn nước, đây là khâu bắt buộc trong quá trình xử lý nước sinh hoạt.

Ozone là chất có tính oxy hóa và khử trùng mạnh là giải pháp thay thế Clo để xử lý nguồn nước hiện nay. Clo là hóa chất xử lý nước đã được các nhà máy sử dụng rất phổ biến nhằm tiêu diệt vi khuẩn, oxy hóa kim loại, các chất hữu cơ để lọc màu. Tuy nhiên, dùng Clo khử trùng nước thường để lại mùi hôi rất khó chịu, khi clo phản ứng với các chất hòa tan khác trong nước sẽ tạo hành hợp chất Trihalomotheme gây hại cho sức khỏe người dụng.

Ozone có tính hoạt hóa mạnh hơn Clo nên khả năng diệt trùng mạnh và nhanh hơn Clo gấp nhiều lần. Các hợp chất kim loại như sắt, mangan, lưu huỳnh bị oxy hóa tạo thành các hợp chất kết tủa và kết hợp với phương pháp lọc để loại bỏ chúng ra khỏi nguồn nước. Khả năng tiêu diệt hiệu quả đến 99% các loại vi rút và các vi sinh vật gây hại trong nước như: Giardia, Cryptosporidium, Streptococcus Faecalis và E. coli. Ozone oxy hóa chất hữu cơ trong màng vi khuẩn, viruts, và kí sinh trùng, u nang giết chết các tế bào của chúng.

Hệ thống máy ozone Z-15S Cường Thịnh xử lý nước sinh hoạt tại khu công nghiệp Bắc Giang
Hệ thống máy ozone Z-15S Cường Thịnh xử lý nước sinh hoạt tại khu công nghiệp Bắc Giang

Thông qua quá trình oxy hóa, hệ thống xử lý nước bằng ozone có thể loại bỏ nước bị đục và mùi hôi, ngay cả mùi hôi do clo gây ra.

Xử lý nước bằng ozone cực kỳ nhanh chóng. Hầu hết các hệ thống xử lý nước đều yêu cầu thời gian tiếp xúc kéo dài để loại bỏ hoặc giảm các chất gây ô nhiễm, nhưng ozone hoạt động chỉ trong vài giây. Một số ký sinh trùng, chẳng hạn như cryptosporidium và giardia, có khả năng chống lại Clo nhưng khi xử lý nước bằng Ozone dễ dàng bị loại bỏ nhanh chóng.

Xử lý nước cấp sinh hoạt bằng ozone là giải pháp an toàn, không gây mùi vị khó chịu trong nước, không để lại dư lượng hay tạo ra phụ phẩm độc hại. Liên kết giữa các phân tử Ozone O3 kém bền vững, do vậy, chỉ sau khoảng thời gian ngắn, ozone phân rã thành oxy

Địa chỉ cung cấp hệ thống ozone xử lý nước uy tín, chất lượng hiện nay

Công nghệ xử lý nước cấp bằng ozone đã được thế giới ứng dụng vào đầu những năm 1900. Xử lý nước bằng ozone được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thương mại, công nghiệp và thành phố, công ty nước giải khát lớn khử trùng nguồn nước đóng chai, cũng như trong các gia đình.

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Cường Thịnh là thương hiệu hàng đầu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy ozone xử lý khử trùng nguồn nước. Sản phẩm được Cường Thịnh trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, nồng độ ozone, vận hành đơn giản

Các dòng sản phẩm máy ozone xử lý nước cấp sinh hoạt đa dạng công suất từ 10g, 20g, 30g,…. 200g, 300g,. … 500g, 1000g. Đáp ứng được đa dạng mục đích và nhu cầu xử lý nước của mọi dự án công trình lớn nhỏ.

Lắp đặt máy ozone xử lý nước sinh hoạt tại mỏ than Quảng Ninh
Lắp đặt máy ozone xử lý nước sinh hoạt tại mỏ than Quảng Ninh

Cường Thịnh đã thực hiện rất nhiều dự án lắp đặt máy ozone trong xử lý nguồn nước cấp phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất: xử lý nước bể bơi, máy khử độc thực phẩm bồn rửa rau củ cho nhà hàng, xử lý nước sinh hoạt cho công nhân tại mỏ than, xử lý nước tinh khiết Núi Tiên ( tập đoàn TH), khử trùng nước tại công ty nước giải khát AVINA, khử trùng nước sinh hoạt cho chung cư Vinhomes West Point,….

Đến với Cường Thịnh, chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ mục đích, yêu cầu khách hàng, dự án để tư vấn giải pháp lắp đặt máy ozone tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Liên hệ Hotline/ Zalo: 0974.844.211