MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-300S(300g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-250S(250g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-10S (10g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-15S (15g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-20S (20g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-30S (30g/h)

LIÊN HỆ

Máy Ozone Công Nghiệp

Máy Ozone Công Nghiệp Z-40S (40g/h)

LIÊN HỆ

Xử lý nước bể bơi bằng công nghệ ozone là phương pháp được đánh giá cao nhờ vào tính oxy hóa và khử trùng tốt hiệu quả xử lý nhanh chóng, đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn an toàn với sức khỏe con người. Ozone hiệu quả trong việc khử trùng nguồn nước, thay thế các hóa chất Clo và Brom xử lý nước hồ bơi.

Công nghệ xử lý nước bể bơi bằng Ozone hiện đại

Vệ sinh xử lý nước hồ bơi là công việc cần thiết để ngăn ngừa rong rêu phát triển, tránh tình trạng nước bị đục, các tác nhân ô nhiễm, vi khuẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bơi. Nhất là trong khu vực bể bơi kinh doanh, khu nghỉ dưỡng, trang viên, khách sạn, phòng gym…. Vấn đề xử lý nước càng cần được chú trọng để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất cho người sử dụng và tránh ảnh hưởng tới mỹ quan công trình.

Ứng dụng máy ozone xử lý nước hồ bơi an toàn, hiệu quả
Ứng dụng máy ozone xử lý nước hồ bơi an toàn, hiệu quả

Phương pháp xử lý nước bể bơi bằng lắp đặt hệ thống máy ozone khá đơn giản chỉ cần trộn Ozone vào đường ống lọc tuần hoàn hoặc đường ống thoát nước của bể bơi. Trong thời gian nước chạy trong đường ống Ozone sẽ phản ứng khử trùng, oxy hóa để làm sạch nguồn nước trong thời gian ngắn nhất.

 • Ozone tiêu diệt và bất hoạt vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng hiệu quả nhanh chóng. Loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người như: Vi khuẩn Legionnaires gây viêm phổi, nhiễm trùng hô hấp, vi khuẩn Ecoli, Shigella, Giardia…gây tiêu chảy, nấm Candida gây viêm nhiễm phụ khoa, virus gây bệnh viêm gan A,…
 • Ozone oxy hóa các tạp chất hữu cơ hòa tàn có trong nước cùng với nước tiểu và mồ hôi của người bơi
 • Loại bỏ các bào tử nấm, rong rêu tảo phát triển
 • Ozone loại bỏ màu và mùi trong nước hồ bơi, xử lý nước hồ bơi bằng ozone giúp xử lý các vấn đề nước bể bơi có màu xanh, bị đục đảm bảo độ tinh khiết
 • Xử lý những hóa chất tồn dư trong nước bể bơi
 • Oxy hóa các hợp chất, cặn lơ lửng, kim loại, cải thiện khả năng lọc
 • Ozone ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, không cần phải thay nước thường xuyên
 • Giảm thiểu việc sử dụng hóa chất Clo
 • Bể bơi xử lý nước bằng Ozone không có mùi Clo khó chịu
 • Ozone tồn tại trong thời gian ngắn và nhanh chóng phân rã, tái tạo oxy cho môi trường nước. Không để lại tồn dư hay phụ phẩm gây hại cho sức khỏe người bơi.
Lắp đặt máy ozone xử lý nước bể bơi tại trang viên Đồng Cội
Lắp đặt máy ozone xử lý nước bể bơi tại trang viên Đồng Cội

Khi sử dụng để khử trùng nước bể bơi, Ozone có hiệu quả hơn hẳn so với các chất khử trùng khác và không gây hại cho sức khỏe con người như khi dùng Clo. Clo dễ dàng xâm nhập vào cơ thể con người qua da, mắt, mũi, tai trong quá trình tắm. Khi hơi chứa Clo đi vào cơ thể người sẽ gây kích ứng, dẫn đến các bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, khó thở, đạu ngực,…hoặc tiếp xúc với mắt có thể gây tổn thương giác mạc. Ozone chính là giải pháp khử trùng nước thay thế tối ưu và hiệu quả lâu dài.

Đơn vị cung cấp hệ thống ozone xử lý nước hồ bơi uy tín chất lượng

Xử lý nước bể bơi bằng công nghệ ozone là phương pháp tối ưu toàn diện đạt hiệu quả cao và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nguồn nước sau khi xử lý bằng ozone đạt tiêu chuẩn chất lượng nước hồ bơi, màu sắc tươi mới, trong xanh hơn. An toàn cho sức khỏe người bơi, không gây dị ứng, mẩn ngứa cho da, nước bể bơi không có mùi khó chịu.

Hiện nay, hệ thống máy ozone xử lý nước bể bơi, hồ bơi gia đình, khách sạn, bể bơi công cộng, bể bơi kinh doạnh….. được lắp đặt phổ biến ở các nước trên thế giới và cả Việt Nam. Ozone Cường Thịnh tự tin là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt máy ozone hiệu quả tối ưu nhất.

 • Ozone Cường Thịnh hoạt động hơn 10 năm trên thị trường, kinh nghiệm lâu năm trong nghề
 • Trực tiếp sản xuất và phân phối cung ứng các dòng sản phẩm máy ozone khử trùng nước, xử lý khử khuẩn không khí
 • Mức giá máy ozone tốt nhất thị trường, cạnh tranh ưu đãi
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chính xác
 • Tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống máy ozone tối ưu, hiệu quả nhất
 • Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ vận chuyển Toàn quốc
 • Hỗ trợ lắp đặt, xử lý nước hồ bơi

Mọi thông tin cần tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống máy ozone xử lý nước hồ bơi quý khách hàng liên hệ với Cường Thịnh qua hotline: 0974.844.211