Nội Dung
Bàn giao máy ozone 5g/h khử độc thực phẩm
- Tên khách hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN SAVICO HÀ NỘI
- Địa chỉ giao máy : Long biên – Hà Nội
- Sản phẩm: Máy sục ozone Z-5(5g/h)
- Số Lượng: 1
- Yêu cầu: Máy ozone khử trùng , diệt khuẩn , khử mùi thực phẩm trước khi chế biến
- Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần công nghệ và Xây Dựng cường Thịnh.
Ứng dụng của máy ozone 5g/h khử độc thực phẩm Cường Thịnh
Ozone (O3)- Một chất có tính oxy hóa khử mạnh, dễ dàng phản ứng với hơn 300 hợp chất hóa học khác nhau để sản sinh ra chất mới an toàn và thân thiện hơn với con người. Đối với vi sinh vật, ozone cũng có ảnh hưởng tích cực trong việc khử trùng, diệt khuẩn thông qua cơ chế tác động đến thành tế bào, làm gián đoạn quá trình trao đổi chất. Với những đặc tính này, ozone từ máy sục là giải pháp lý tưởng trong việc khử độc thực phẩm, cải thiện tình trạng thực phẩm bẩn, ngộ độc thực phẩm hiện nay.
- Ozone loại bỏ phần lớn độc tố nấm mốc và mầm bệnh
- Ozone không để lại cặn
- Ozone giúp tiết kiệm chi phí vận hành với thời gian sử dụng lâu dài, không yêu cầu hóa chất đầu vào
- Ozone được công nhận là An toàn (GRAS), do đó, hoàn toàn có thể sử dụng trong chế biến thực phẩm.
- Cải thiện chất lượng nước và giảm lượng nước sử dụng
Ngoài việc khử trùng thực phẩm, máy sục ozone cũng là giải pháp lý tưởng cho việc khử trùng, làm sạch dụng cụ chế biến; đồ dùng lưu trữ cũng như làm sạch bầu không khí xung quanh.
Thông số sản phẩm
Máy tạo khí ozone Z-5(5g/h)
- Sản lượng Ozone: 5g/h
- Lưu lượng khí: 35 l/p
- Công suất tiêu thụ : 135W
- Đầu ra Ozone (Φ): phi 8
- Áp suất tối đa: 0.1 pa
- Điện áp: 220V/50Hz
- Nhiệt độ môi trường làm việc: <40 độ C
- Độ ẩm môi trường làm việc: <80%
- Kích thước máy: 380x200x480 mm
- Trọng lượng: ~11 kg
- Bảo hành: 12 tháng
Cách thức hoạt động của máy ozone 5g/h khử độc thực phẩm như thế nào?
Máy sục ozone hoạt động bằng cách tạo ra và phân tán ozone vào môi trường. Đầu tiên, máy sẽ tạo ra ozone từ phân tử oxy bằng cách phản ứng hóa học và tác động mạnh của điện năng. Sau đó, ozone được phân tán và sục vào không khí hoặc nước thông qua hệ thống ống. Khi tiếp xúc với các chất ô nhiễm, ozone tác động và oxi hóa chúng, biến chúng thành các chất không độc. Quá trình này giúp loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh. Máy sục ozone có khả năng điều chỉnh lượng ozone sản xuất và phân tán, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.
Máy sục thực phẩm an toàn và không sử dụng hoá chất đầu vào
Ưu điểm của công nghệ ozone trong máy sục thực phẩm:
- Diệt khuẩn và vi rút: Máy sục thực phẩm sử dụng công nghệ ozone giúp tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh có thể gặp trong thực phẩm. Điều này không chỉ giữ cho thực phẩm luôn an toàn mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
- Chống oxy hóa: Ozone không chỉ làm sạch bề mặt thực phẩm mà còn ngăn chặn quá trình oxy hóa. Điều này giúp giữ nguyên hương vị, màu sắc, và chất dinh dưỡng của thực phẩm, đồng thời kéo dài thời gian bảo quản.
- Khử mùi và giảm nấm mốc: Ozone có khả năng loại bỏ mùi khá mạnh, từ thực phẩm như cá, hành, đến các mùi khác như mùi khói và mùi mốc. Có thể tận dụng máy sục ozone Cường Thịnh để khử mùi, khử trùng, giảm nấm mốc trong không gian gia đình.
Lợi ích cụ thể khi sử dụng máy sục thực phẩm với công nghệ ozone:
- Bảo quản thực phẩm lâu dài: Nhờ vào khả năng diệt khuẩn và chống oxy hóa, máy sục thực phẩm giúp bảo quản thực phẩm lâu dài hơn mà vẫn giữ được chất lượng.
- An toàn cho sức khỏe: Công nghệ ozone giúp loại bỏ mầm bệnh, đảm bảo thực phẩm luôn an toàn khi sử dụng, đặc biệt quan trọng trong bối cảnh hiện nay với sự quan tâm ngày càng tăng về sức khỏe.
- Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần phải lo lắng về việc thực phẩm nhanh chóng hỏng hóc, từ đó giúp giảm lãng phí thực phẩm và tiết kiệm chi phí mua sắm hàng ngày.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy ozone công nghiệp Cường Thịnh vui lòng liên hệ đến hotline: 0974 844 211 để được hỗ trợ nhanh chóng.