Đối với các công ty, nhà máy nước tinh khiết đóng chai đều sử dụng ozone trong khâu khử trùng. Nắm bắt những ưu điểm của công nghệ ozone, công ty nước giải khát AVINA đã liên hệ và sử dụng máy ozone Z-5 (5g/h) nhằm xử lý khử trùng nước tinh khiết giai đoạn cuối.

Máy ozone xử lý nước Cường Thịnh Z-5 (5g/h)
Máy ozone xử lý nước Cường Thịnh Z-5 (5g/h)

Dự án máy ozone khử trùng nước tinh khiết cho công ty nước giải khát AVINA

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Công ty cổ phần đầu tư giải khát AVINA
  • Địa chỉ lắp đặt : Số 10, ngõ 237, đường Ngô Xuân Quảng, Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy ozone xử lý nước Z-5 công suất 5g/h
  • Số lượng: 01
  • Mục đích:  Máy ozone Xử lý khử trùng nước tinh khiết
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Dòng sản phẩm máy ozone khử trùng nước Z-5 được được tích hợp vào hệ thống lọc nước khử trùng giai đoạn cuối. Thiết kế Z-5 vuông vức với kích thước 38 x 20 x 48 cm khoảng 11kg và phụ kiện đi kèm là dây dẫn khí ozone chuyên dụng, bộ quả sục. Bộ bảng điều khiến cùng các núm vặn công tắc đơn giản, dễ dàng vận hành sử dụng.

Máy khử trung nước ozone Cường Thịnh Z-5
Máy khử trung nước ozone Cường Thịnh Z-5

Sử dụng ozone giúp loại bỏ các hợp chất kim loại nặng, loại bỏ màu và mùi, tiêu diệt vi khuẩn khử trùng nước. Chỉ với 1 chiếc máy ozone nhỏ gọn và trong thời gian ngắn đã xử lý được lượng nước đảm bảo nguồn nước chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Máy ozone Cường Thịnh được đã được bàn giao và lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn sử dụng, giấy tờ bảo hành.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm máy ozone xử lý nước và các dòng máy gia đình, công nghiệp vui lòng liên hệ 0974.844.211 để được tư vấn, lựa chọn phương án tối ưu, phù hợp nhất.