Ngày 14 tháng 4 năm 2021 tại Công ty cổ phần du lịch và khách sạn Hải Đăng, Cường Thịnh đã tiến hành bàn giao và lắp đặt hệ thống máy ozone với 2 dòng sản phẩm Z-3 và Z5 phục vụ xử lý thực phẩm rau củ quả. 

Cường Thịnh bàn giao máy ozone tới khách sạn Hải Đăng, Hải Phòng
Cường Thịnh bàn giao máy ozone tới khách sạn Hải Đăng, Hải Phòng

Máy ozone xử lý thực phẩm tại khách sạn Hải Đăng

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Công ty cổ phần Du lịch và Khách sạn Hải Đăng
  • Địa chỉ: Số 19 Trần Khánh Dư, phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng
  • Sản phẩm: Máy ozone xử lý nước Z-3 và Z-5
  • Số lượng: 06 máy ozone Z-3 và 02 máy ozone Z-5
  • Mục đích: Xử lý nước phục vụ cho sơ chế rau quả thực phẩm
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Haidang Group là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ trung tâm tiệc cưới, nhà hàng ẩm thực, trung tâm thương mại….Với mô hình kiến trúc thiết kế sang trọng, hiện đại. Trong các hội nghị tiệc cưới và nhà hàng thì các món ăn cần yêu cầu khắt khe về độ an toàn thực phẩm. Hải Đăng luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng nguồn thực phẩm tươi ngon, phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng. Do vậy, khâu xử lý thực phẩm là vấn đề rất được quan tâm và chú trọng.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và mục đích của Hải Đăng, kỹ sư Cường Thịnh đã tư vấn giải pháp và sản phẩm với dòng máy Ozon xử lý nước Z-3 và Z-5 chuyên dụng. Khi các loại thực phẩm rau củ quả đưa vào nước đã qua xử lý bởi máy ozone thì sẽ loại bỏ tới 99,9% lượng dư hóa chất, chất bảo quản thực phẩm, tiêu diệt đa số các loại vi khuẩn, loại bỏ độc tố nấm mốc,…

Kỹ thuật Cường Thịnh đang lắp đặt máy ozone cho từng bồn rửa của khách sạn HAIDANG PLAZA
Kỹ thuật Cường Thịnh đang lắp đặt máy ozone cho từng bồn rửa của khách sạn HAIDANG PLAZA
Máy ozone được lắp tại nhiều vị trí trong bếp của Khách sạn 
Máy ozone được lắp tại nhiều vị trí trong bếp của Khách sạn

Hệ thống máy ozone đã được lắp đặt hoàn thiện tại khu vực bồn rửa và nhiều vị trí trong bếp của khách sạn. Cũng tại buổi bàn giao, nhân viên kỹ thuật Cường Thịnh đã hướng dẫn sử dụng máy ozone cho các nhân viên nhà bếp của công ty cổ Phần Du Lịch và Khách Sạn Hải Đăng.

Đại diện Công ty CP Du Lịch Và Khách Sạn Hải Đăng cho biết mong muốn hai bên sẽ trở thành đối tác lâu dài trong quá trình xử lý nước, khử trùng thực phẩm của nhà hàng.