Được biết khách hàng của Cường Thịnh tại Đống Đa, Hà Nội đang có nhu cầu tìm kiếm dòng máy ozone thích hợp với mục đích khử trùng nước tinh khiết. Chúng tôi đã tư vấn với hệ thống dòng máy xử lý nước ozone Z-4 chuyên dụng với công suất 4g/h

Dự án máy ozone xử lý nước tinh khiết tại Đống Đa, Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Công ty TNHH thương mại và điện máy Tài Phát
  • Địa chỉ : Số 79, phố Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy ozone xử lý nước Z-4 công suất 4g/h
  • Số lượng: 03
  • Mục đích: Xử lý khử trùng nước tinh khiết
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Máy sục ozone được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khử trùng diệt khuẩn không khí, xử lý nước cấp, nước thải, khử độc thực phẩm…. Mang tới hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. Hệ thống máy khử trùng nước ozone Z-4 4g/h Cường Thịnh được sản xuất và thiết kế với kích thước 38 x 20 x 48 cm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện hai cánh bên Inox 304. Sản phẩm có độ bền cao khi lắp đặt ở các môi trường nhiệt độ, độ ẩm khác nhau tại nước ta.

Máy ozone khử mùi, xử lý nước Z-4 Cường Thịnh
Máy ozone khử mùi, xử lý nước Z-4 Cường Thịnh

Bằng công nghệ hiện đại, ozone tự sản sinh từ máy và theo dây dẫn chuyên dụng, bộ quả sục hòa trộn vào trong nước. Khi đó, ozone sẽ khử trùng, loại bỏ các vi khuẩn, virus mầm bệnh gây hại, khử mùi và màu nước….Đảm bảo nước sạch, đủ tiêu chuẩn cho các mục đích phục vụ sinh hoạt, chế biến nước giải khát, nước đóng chai,….

Máy tạo Ozone Cường Thịnh Z-4 khử mùi, xử lý nước
Máy tạo Ozone Cường Thịnh Z-4 khử mùi, xử lý nước

Cường Thịnh đã kiểm tra kỹ lưỡng, máy ozone vận hành và hoạt động ổn định trước khi bàn giao cho khách hàng. Sau một thời gian sử dụng, chúng tôi có liên hệ lại với đối tác Tài Phát thì được biết sản phẩm đang sử dụng rất hiệu quả và ổn định. Hai bên đại diện công ty hứa hẹn sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm và giới thiệu để nhiều khách hàng biết tới dòng máy ozone chất lượng của Cường Thịnh.

Quý khách hàng đang có nhu cầu khử trùng xử lý nước với bất kì quy mô gia đình, công nghiệp, chăn nuôi, nhà bếp,…. Vui lòng liên hệ với Cường Thịnh qua số hotline 0974.844.211 để được tư vấn và lựa chọn giải pháp lắp đặt hiệu quả, tối ưu nhất. Tại Cường Thịnh có đầy đủ sản phẩm với mức công suất ozone khác nhau, giá thành ưu đãi trực tiếp tại xưởng, tư vấn tận tình, chính xác.