Giải pháp khử mùi tầng hẩm xử lý  nhà rác Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội được Cường Thịnh tư vấn và lắp đặt máy ozone Z-30M chuyên dụng với công suất 30g ozone mỗi giờ.

Cường thịnh bàn giao máy ozone khử mùi cho chủ đầu từ dự án xử lý bãi rác tầng hầm Vinhomes
Cường thịnh bàn giao máy ozone khử mùi cho chủ đầu từ dự án xử lý bãi rác tầng hầm Vinhomes

Công trình lắp đặt máy ozone khử mùi diệt khuẩn tầng hầm xử lý rác tại Vinhomes Smart City

Thông tin dự án:

  • Nhà thầu: Công ty cổ phần tập đoàn TDI
  • Địa chỉ lắp đặt : Tại hầm F3-CH01, dự án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy ozone khử mùi Z-30M công suất 30g/h
  • Số lượng: 01
  • Mục đích: Lắp đặt khử mùi diệt khuẩn tầng hầm xử lý rác thải
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Bãi rác tầng hầm tòa nhà Vinhomes khá rộng lớn là nơi tập kết nhiều loại rác thải sinh hoạt khác nhau từ dân cư trong tòa nhà. Mặt khác, tầng hầm được xây dựng dưới lòng đất, không gian kín, khi xuất hiện mùi bãi rác thì chúng không thể thoát ra ngoài mà tồn tại trong không gian này. Việc xử lý mùi bãi rác tầng hầm là thực sực cần thiết.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và mục đích của chủ thầu dự án (Công ty cổ phần tập đoàn TDI), Cường Thịnh đã tư vấn giải pháp lắp đặt máy ozone khử mùi Z-30M 30g/h chuyên dụng. Dùng máy khử mùi ozone là giải pháp hiệu quả, an toàn. Giúp tiêu diệt vi khuẩn, khử trùng mầm bệnh, hạn chế sự phát triển của nấm mốc, loại bỏ mùi hôi, khó chịu từ quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong bãi rác….

Máy tạo ozone khử mùi diệt khuẩn z-30M Cường Thịnh
Máy tạo ozone khử mùi diệt khuẩn z-30M Cường Thịnh

Sử dụng máy ozone Z-30M mang đến hiệu quả làm việc cao, không cần sử dụng thêm hoá chất trong quá trình sử dụng. Máy ozone dễ dàng tích hợp vào xử lý trực tiếp tại khu vực chứa rác thải trong tòa nhà. Cách thức vận hành máy ozone đơn giản, dễ dàng sử dụng, tối ưu chi phí.

Đến với Ozone Cường Thịnh, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu sản phẩm tốt, giá bán ưu đãi tại xưởng mà còn được hưởng dịch vụ tư vấn kỹ thuật kinh nghiệm, hiểu rõ chuyên môn nghiệp vụ. Cường Thịnh luôn sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu, băn khoăn của quý khách để mang tới giải pháp lắp đặt máy ozone hiệu quả, tối ưu nhất.

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp với Cường Thịnh 24/7 qua hotline: 0974.844.211