Dựa theo khảo sát yêu cầu và mục đích cho việc xử lý nước thải tại công trình Thái Nguyên, Cường Thịnh đã tư vấn giải pháp với việc lắp đặt 01 hệ thống máy ozone Z-100S với công suất 100g ozone mỗi giờ.

Dự án lắp đặt máy ozone công nghiệp Z-100S xử lý nước thải công trình tại Thái Nguyên
Dự án lắp đặt máy ozone công nghiệp Z-100S xử lý nước thải công trình tại Thái Nguyên

Lắp đặt máy ozone xử lý nước thải tại công trình Thái Nguyên

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: anh Nam
  • Địa chỉ: Thái Nguyên
  • Sản phẩm: Máy ozone công nghiệp Z-100S (công suất 100g/h)
  • Số lượng: 01 hệ thống
  • Mục đích: Xử lý nước thải nhà máy
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Trong nước thải chứa rất nhiều tạp chất như kim loại nặng, dầu mỡ máy móc, màu nước, mùi khó chịu, vi khuẩn mầm bệnh phát sinh. Nhằm đảm bảo môi trường nước, đất, không khí xung quanh không bị ô nhiễm thì xử lý khử trùng nước thải là bước quan trọng trước khi xả ra ngoài môi trường.

Hiện nay, phương pháp xử lý nước thải bằng máy ozone là giải pháp hiện đại, hiệu quả  cao nhất. Liên hệ với Cường Thịnh, anh Nam đã quyết định chọn mua và lắp đặt máy tạo ozone công nghiệp Z-100S với công suất 100g ozone mỗi giờ.

Kỹ sư Cường Thịnh hướng dẫn tư vấn sử dụng máy ozone cho đối tác khách hàng
Kỹ sư Cường Thịnh hướng dẫn tư vấn sử dụng máy ozone cho đối tác khách hàng

Z-100S Cường Thịnh xử lý nước thải giúp khử màu, khử mùi, tiêu diệt nấm mốc, mầm mống gây bệnh hiệu quả. Không phát sinh chất độc hại hay tồn dư hóa chất khử trùng. Đảm bảo xử lý nước thải trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất, xử lý an toàn. Giúp kiểm soát và làm sạch nguồn nước, nước thải đủ tiêu chuẩn để xả ra ngoài mô trường.

Máy ozone Cường Thịnh được thiết kế và hoạt động ổn định phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu tại Việt Nam. Hệ thống máy ozone xử lý nước thải với mức đầu tư phải chăng, diễn ra nhanh chóng, dễ dàng vận hành sử dụng.

Liên hệ ngay với Cường Thịnh để được tư vấn giải pháp và sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng 0974.844.211

Địa chỉ văn phòng tại: Số 51, ngách 51 ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội