Phân xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất của công nhân và sản sinh ra nhiều loại mùi khác nhau từ máy móc thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất,…..Để khử mùi khử trùng không khí trong phân xưởng, Cường Thịnh đã tư vấn giải pháp lắp đặt máy ozone Z-10 với công suất 10g/h tại nhà máy của công ty TNHH KWong Lung Meko

Dự án máy ozone khử trùng phân xưởng tại KWong Lung Meko Cần Thơ
Dự án máy ozone khử trùng phân xưởng tại KWong Lung Meko Cần Thơ

Dự án lắp đặt máy ozone khử trùng không khí phân xưởng làm việc tại Cần Thơ

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Công ty TNHH KWong Lung Meko (Phân xưởng 2)
  • Địa chỉ lắp đặt: Lô 28, khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ
  • Sản phẩm: Máy ozone Z-10 công suất 10g/h
  • Số lượng: 01
  • Mục đích: Xử lý khử trùng không khí tại phân xưởng
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Máy ozone Z-10 là dòng sản phẩm có công suất 10g ozone mỗi giờ. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn phù hợp lắp đặt sử dụng cho xưởng sản xuất diện tích vừa phải, không tốn diện tích. Z-10 cải tiến trong thiết kế, công nghệ hiện đại cho phép xử lý mùi, khử trùng không khí hiệu quả nhanh hơn. Sử dụng ozone giúp khử mùi hiệu quả đến 99%, tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, không để lại tồn dư hóa chất độc hại.

Máy ozone công nghiệp Cường Thịnh làm sạch bầu không khí, bảo vệ tốt cho sức khỏe của công nhân viên sản xuất. Sản phẩm được lắp đặt vận hành ổn định, tuổi thọ sản phẩm cao, tối giản chi phí vận hành.

Máy xử lý nước bằng Ozone Cường Thịnh Z-10 chính hãng
Máy xử lý nước bằng Ozone Cường Thịnh Z-10 chính hãng

Hệ thống máy tạo ozone khử mùi khử khuẩn không khí được sản xuất bởi Cường Thịnh đều được ứng dụng thiết bị hiện đại, đảm bảo hiệu quả làm việc cũng như chất lượng, độ bền sử dụng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi giải pháp khử trùng không khí, xử lý nước cấp sinh hoạt, nước thải, đưa ra giải pháp phù hợp với mức chi phí tối ưu nhất

Liên hệ với Cường Thịnh để được tư vấn chi tiết: 0974.844.211