Liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ và xây Dựng Cường Thịnh, chị Quỳnh đại diện Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền đang cần sử dụng Ozone vào xử lý nước khử trùng để đưa vào hoạt động sản xuất kem. Qua tiếp nhận thông tin và yêu cầu, mục đích, giải pháp Cường Thịnh tư vấn cho chị dòng máy ozone Z-7 công suất 7g/h

Công ty CP Kem Tràng Tiền đối tác máy Ozone Cường Thịnh
Công ty CP Kem Tràng Tiền đối tác máy Ozone Cường Thịnh

Giải pháp sử dụng máy Ozone để xử lý nước cấp tại công ty Kem Tràng Tiền

Thông tin dự án: 

  • Khách hàng:  Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền
  • Địa chỉ lắp đặt:  Khu công nghiệp Vĩnh Tuy – Phường Vĩnh Hưng – Hà Nội
  • sản phẩm : Máy ozone Z-7 (7g/h)
  • Số lượng : 01 Máy
  • Mục đích: Ozone xử lý nước cấp vào dây truyền sản xuất kem
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền trước đây đã lắp đặt máy Ozone nhưng khi hoạt động còn nhiều hạn chế, chị mong muốn lắp thêm một máy ozone chạy ổn định hơn máy cũ. Chị Quỳnh đã liên hệ với Cường Thịnh để được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm cũng như công nghệ ozone.

Để đảm bảo hiệu quả xử lý tốt nhất, kỹ thuật viên của ozone Cường Thịnh đã khảo sát thực tế và tư vấn giải pháp lắp đặt với dòng máy ozone xử lý nước Z-7 chuyên dụng. Chúng tôi đã tiến hành giao 1 máy ozone 7g/h và lắp đặt tại xưởng sản xuất kem. Z-7 được thiết kế phục vụ cho hoạt động xử lý nước cấp: loại bỏ các vi khuẩn, kim loại nặng, chất tồn dư trong nước tới 99% làm cho nước tinh sạch hơn. Đảm bảo quá trình sản xuất kem thành phẩm an toàn, chất lượng nhất. Chỉ cần một chiếc máy ozone Z-7 cũng có thể xử lý được một lượng nước lớn hiệu quả và nhanh chóng.

Máy ozone Z-7 Cường Thịnh được lắp đặt xử lý nước cấp sản xuất kem Tràng Tiền
Máy ozone Z-7 Cường Thịnh được lắp đặt xử lý nước cấp sản xuất kem Tràng Tiền

Máy ozone Cường Thịnh đã được lắp đặt tại Công ty CP Kem Tràng Tiền đi vào vận hành ổn định. Đội ngũ kỹ thuật viên cũng dành thời gian hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, vận hành cho kỹ thuật Kem Tràng Tiền.

Máy ozone Cường Thịnh được thiết kế hiện đại, sở hữu bộ tạo ozone chuẩn công nghiệp, quá trình sản xuất khắt khe nghiêm ngặt từng khâu mang tới thành phẩm hoạt động ổn định. Sản lượng ozone chính xác từng miligam, giảm suy hao ozone trong quá trình sử dụng. Cường Thịnh không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, chúng tôi luôn đảm bảo 100% sản phẩm chất lượng.

Quý khách hàng cho nhu cầu tìm hiểu cần tư vấn về giải pháp lắp đặt, thông tin máy ozone hãy liên hệ với Cường Thịnh qua Hotline 0974.844.211 & 0904.235.443 để được tư vấn sản phẩm tối ưu nhất.