Khử trùng và khử mùi cho gia đình
Thông tin dự án:

Khách hàng: Cô Mùi

Địa chỉ lắp đặt máy : Số nhà 39 đường Lâm Du- Bồ Đề- Long  Biên – Hà Nội

Sản phẩm: Máy ozone khử mùi khử trùng diệt khuẩn Z-2M

Số lượng : 01 máy

Mục đích yêu cầu : Khử mùi khử trùng diệt khuẩn các phòng trong gia đình

Đơn vị cung cấp : Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Yêu cầu của khách hàng Khử mùi & diệt khuẩn cho các phòng gia đình 

Ngày nay với môi trường có nhiều ô nhiểm cũng như mùi khó chịu tại các phòng gia đình, cũng như sự phát triển nhiều của các loại virus gây bệnh là những vấn đề phổ biến tại các gia đình hiện nay. Mặc dù đã có rất nhiều gia đình.

Qua người cháu đã dùng máy ozone Z-2M để khử mùi & diệt khuẩn cho ga ra xe, Cô Mùi – Hiện đang sinh sống tại quận Long Biên  Hà Nội đã biết đến ozone, một giải pháp 2in1, vừa khử mùi, vừa khử trùng diệt khuẩn hiệu quả. Lên hệ với Máy ozone Cường Thịnh chuyên sản xuất và phân phối máy ozone chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, Cô Mùi đã tìm cho mình sản phẩm ưng ý, 01 máy khử mùi khử trùng diệt khuẩn Z-2M.

Máy ozone khử mùi diệt khuẩn Z-2M đa năng

Máy khử mùi diệt khuẩn Z-2M  được đánh giá là một sản phẩm có giá thành hợp lý để đầu tư cũng như đảm bảo được đầy đủ các yếu tố hiệu quả khử mùi khử trùng tốt, dễ sử dụng, bền bỉ tiện dụng có thể đặt ở nhiều vị trí để xử lý.

  • Máy có mức công suất 2g O3/h, thích hợp sử dụng cho các phòng có diện tích 20-30m2
  • Máy được sản suất và phân phối trực tiếp bởi Cường Thịnh, Giá bán tận gốc không qua các bên thương mại. Khách hàng mua máy được hưởng chế độ bảo hành 36 tháng cho ống phóng ozone và 12 tháng cho các bộ phận khác, lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi cảu nhà sản xuất.
  • Máy được sử dụng công nghệ, linh kiện tốt, tuổi thọ cao ít sảy ra hỏng hóc. Linh kiện sẵn nếu cần thay thế hay sửa chữa.
  • Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong thời điểm dịch SARD-COV2 khả năng khử trùng diệt khuẩn, virus được nhiều người tin tưởng và ghi nhận.

Máy khử mùi và khử trùng sử dụng dễ dàng đơn gian qua TIMER

Các bước đơn giản vận hành máy ozone Z-2M

  • Bước 1: Đặt máy vào trong phòng kín không người và cài đặt Timer. Timer được cài đặt chi tiết có chế độ chạy nghỉ. Cài đặt dễ dàng.
  • Bước 2: Kết nối với nguồn điện và bật máy chạy theo thời gian cài đặt .
  • Bước 3: Sau khi hết thời gian máy sẽ tự động ngắt sau đó anh chị có thể mở cửa phòng đợi khoảng 5-7 phút để ozone phân dã thành oxy tinh khiết, giúp không gian thoáng hơn.

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các dòng máy ozone để đáp ứng mọi thách thức về xử lý nước, khử trùng, khử khuẩn, không khí.Máy tạo ozone của chúng tôi ngày càng được cải tiến hiện đại với việc áp dụng các công nghệ mới nhất hoạt động đáng tin cậy, ổn định, bền vững.Cường Thịnh đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.Để nhận được tư vấn chính xác nhất về giải pháp, công nghệ, hệ thống xử lý mùi vui lòng liên hệ cới chúng tôi qua hotline 0974.844.211.Tổng đài hỗ trợ trực tiếp 24/7.