Dalat Hasfarm xuất hiện với vai trò là trang trại trồng rau sạch và hoa cung cấp cho khắp các tỉnh thảnh cả nước và xuất khẩu. Mỗi năm Dalat Hasfarm trồng tới hơn 200 triệu cành hoa và 250 triệu ngọn giống cung ứng cho thị trường. Với tiêu chí phân phối những sản phẩm hoa, cây trồng, cây giống và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, an toàn Dalat Hasfarm luôn áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất.

Trang trại nhân giống cây Dalat Hasfarm
Trang trại nhân giống cây Dalat Hasfarm

Dự án máy Ozone xử lý nguồn nước tại trang trại trồng rau tại Công ty TNHH DALAT HASFRAM

Thông tin dự án: 

  • Khách hàng: Công ty TNHH DALAT HASFARM
  • Địa chỉ: .Thôn III Xã Đạ Ròn – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng
  • Sản phẩm: Máy Ozone công nghiệp  Z-10S (10g/h), Z-20S (20g/h)
  • Số lượng: 06 hệ thống Z-20S, 02 hệ thống Z-10S
  • Mục đích: Xử lý nguồn nước tại trang trại trồng rau và hoa
  • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Dalat Farm đã liên hệ với Cường Thịnh để lên phương án xử lý nguồn nước tại trang trạng trồng rau hoa bằng hệ thống máy ozone công nghiệp có công suất phù hợp. Dựa vào khảo sát nhu cầu thực tế của Dalat Farm, Cường Thịnh đã tư vấn giải pháp với xử lý nguồn nước tới với 06 hệ thống máy ozone công nghiệp Z-10S công suất 10g O3/h và 02 hệ thống máy ozone công nghiệp Z-20S công suất 20g O3/h

02 máy ozone công nghiệp Z-10S được bàn giao cho Dalat Hasfarm
02 máy ozone công nghiệp Z-10S được bàn giao cho Dalat Hasfarm

Trang trại trồng rau của Dalat Farm được quy hoạch với hệ thống nhà kính nhà màng với từng khu riêng biệt. Và để đảm bảo về chất lượng cây trồng tốt nhất thì nguồn cung cấp nước tưới tiêu cần qua xử lý kỹ lưỡng. 06 máy ozone công nghiệp Z-10S và 02 máy Z-20S được Cường Thịnh lắp đặt vào hệ thống xử lý nước. Mục đích nhiệm vụ khử trùng nguồn nước, loại bỏ vi khuẩn nấm gây bệnh, loại bỏ mùi,… trước khi dẫn theo đường ống nước sạch đến các khu nhà trồng rau, ươm giống cây. Sau khi lắp đặt xong, đội ngũ kỹ sư Cường Thịnh đã hướng dẫn chi tiết về cách vận hành sử dụng.

Lắp đặt máy ozone Z-20S xử lý nước tưới tiêu tại DaLat Hasfarm
Lắp đặt máy ozone Z-20S xử lý nước tưới tiêu tại DaLat Hasfarm
Lắp đặt máy ozone công nghiệp Z-10S tại trang trại trồng rau hoa Dalat Farm xử lý nước nước
Lắp đặt máy ozone công nghiệp Z-10S tại trang trại trồng rau hoa Dalat Farm xử lý nước nước

Máy ozone Cường Thịnh luôn sẵn sàng hợp tác cùng các trại rau, cây giống, cây hoa giúp nâng cao chất lượng nguồn nước trồng trọt. Mỗi thành phẩm rau củ quả đến tay người tiêu dùng thực sự là thực phẩm an toàn, chất lượng.

Quý khách có bất kì thắc mắc về sản phẩm máy ozone công nghiệp và cần tư vấn về phương án xử lý nguồn nước, khử trùng không khí, nước cấp, nước thải sinh hoạt,…. vui lòng liên hệ tới hotline: 0974.844.211 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác và tối ưu nhất.