Trên các trang báo điện tử, mạng xã hội không ít thông tin về máy khử độc ozone đa năng diệt khuẩn, khử trùng tới 99%. Tác dụng của máy ozon có thực sự như nhiều cửa hàng đang quảng cáo và liệu sử dụng máy khử độc ozone có tốt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người không? Cùng giải đáp thông tin qua bài viết sau.

Dùng máy ozone có tốt cho sức khỏe không?

Ozone là một chất khí có công thức hóa học là O3 và là một dạng của khí oxy. Ozone không màu không bền, có mùi tanh và có khả năng phân hủy thành oxy và phân tử oxy. Vì có phân tử oxy nên đã tạo ra tính oxi hóa mạnh của ozone.

Hiện nay thông tin về sản phẩm máy ozone đang được đưa là lừa đảo, không tác dụng gì mà còn gây hại cho sứa khỏe điều này đang đi trái ngược lại với lợi ích của máy tạo khí ozone cũng như ứng dụng công nghệ ozone vào trong đời sống. Trên thực tế, việc ứng dụng công nghệ ozone trong khử trùng nước, không khí, khử độc thực phẩm đã được các nhà khoa học nghiên cứu, chứng minh và đã được nhiều người trải nghiệm cũng như được các tập đoàn lớn ứng dụng công nghệ sử dụng ozone trong xử lý sục khử độc thực phẩm, khử trùng nước, diệt khuẩn và khử mùi.

Ozone độc hại hay không phụ thuộc vào nồng độ và thời gian sử dụng

Theo nghiên cứu được công nhận về các ứng dụng ozone được thế giới chứng minh. Việc sử dụng ozone có những ngưỡng an toàn cụ thể thì các nhà nghiên cứu, nhà sản xuất máy tạo khí ozone phải tiến hành kiểm tra và kiểm soát nồng độ ozone tại nơi sản xuất trước khi xuất xưởng cung cấp cho người tiêu dùng.

Ứng dụng máy ozone khử độc thực phẩm an toàn, hiệu quả
Ứng dụng máy ozone khử độc thực phẩm an toàn, hiệu quả

Nếu ở ngưỡng nồng độ ozone cho phép, máy ozone khử độc thực phẩm có tác dụng rất tốt. Ozone giúp làm sạch rau, quả, thịt, cá, chất bảo vệ thực vật… Giúp thực phẩm tươi lâu hơn, an toàn cho sức khỏe, không gây độc hại. Nhưng nếu những máy ozone không được kiểm soát về nồng độ, kém chất chất lượng thì có khả năng gây độc.

Những ứng dụng của ozone trong đời sống

✔ Tính chất lượng và sức đề kháng khuẩn cho nước tinh lọc (RO) đóng bình.

✔ Tạo nước (RO) ngậm Ozone sạch có ORP cao trên +900 mV dung tẩy uế bồn chứa, đường ống, bình, chai, nắp bình, nắp chai, dụng cụ, nhà xưởng sản xuất nước tinh khiết.

✔ Sát khuẩn/ Diệt mốc/ Tiêu độc/ Khử mùi/ Làm sạch và trong lành không khí, khí thải của nhà xưởng…

✔ Sát khuẩn/ Tiêu độc/ Khử màu/ Khử mùi/ Làm sạch / Điều chỉnh độ pH / tăng lượng oxy hòa tan của nước ăn uống, nước sinh hoạt, nước nuôi trồng chế biến thủy sản, Giảm COD, BOD, làm sạch nước bể bơi, nước thải …

✔ Sát khuẩn, Phân hủy độc tố của nông dược tồn dư, dính bám trên rau quả thực phẩm theo 4 cách: Khô. Ướt, Ngâm nước, Liên kết hợp AOP trong bếp ăn tập thể, cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm

✔ Giữ cho rau quả luôn tươi, xanh, sạch, làm tăng thời hạn và chất lượng khi bảo tồn rau quả thực phẩm

✔ Sát khuẩn, Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo

✔ Làm nước ngậm Ozone để giặt trang phục, rửa tay, vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng, kho tàng, lò giết mổ gia súc, gia cầm.

✔ Làm nước ngậm Ozone điện tích âm để sản xuất băng đá Ozone dùng trong chế biến thủy sản, bảo quản khi đánh bắt hoặc vận chuyển thủy sản đường dài.

✔ Xử lý làm sạch môi trường, làm tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh dịch gia súc, gia cầm trong chăn nuôi quy mô công nghiệp

✔ Xử lý làm tăng chất lượng một số loại nấm ăn và giống cây.

✔ Xử lý sát khuẩn, kích thích hô hấp, tăng chênh lệch điện tích trong – ngoài vỏ trứng, làm tăng tỉ lệ nở trứng (gia cầm), tăng sức khỏe, tăng lớn cho gà, vịt, ngan, ngỗng … mới nở trong các trại ấp trứng gia cầm quy mô công nghiệp

✔ Xử lý tạo bông Mixella ở công đoạn đầu, hay Tiệt khuẩn công đoạn cuối trong sản xuất nước tinh lọc

✔ Khử độc tố, tăng tốc độ lão hóa rượu

Sục rau củ bằng ozone an toàn cho sức khỏe
Sục rau củ bằng ozone an toàn cho sức khỏe

Địa chỉ mua máy ozone khử độc thực phẩm uy tín và giá tốt nhất

Với kinh nghiệm trên 10 năm nghiên cứu và sản xuất, Cường Thịnh luôn mang đến những dòng sản phẩm máy ozone tốt nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm mẫu mã đa dạng với nhiều sự lựa chọn từ khử trùng nước, khử mùi công nghiệp, xử lý màu nước thải… Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế máy ozone đa năng tiện dụng nhiều cải tiến công nghệ, nồng độ ozone lớn chính xác từng miligam ozone, chế độ bảo hành từ 12 – 36 tháng. Cường Thịnh hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành chi tiết từng dự án.

Hãy liên hệ với Cường Thịnh để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách rõ ràng và chính xác nhất!

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh

  • Địa chỉ: Số 51, ngách 51 ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: (024)3247 4200 -0974.844.211
  • Email: info@cuongthinhjsc.com.vn
  • Website: https://cuongthinhjsc.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mayozonecuongthinh/