Lắp đặt máy ozone 8g sử dụng sục rửa mía xuất khẩu 

Khách hàng: Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch vụ Tổng hợp Trúc Lam

Địa chỉ lắp đặt  : 159A Rạch Ông Kinh, KV Bình Phó, P. Long Tuyền, Bình Thủy, TP Cần Thơ

Sản phẩm: Máy tạo khí ozone Z-8(8g/h)

Số lượng : 01 máy

Mục đích yêu cầu : xử lý khử trùng , diệt khuẩn rửa mía cấp đông xuất khẩu 

Đơn vị cung cấp : Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh.

lắp đặt máy ozone 8g sử dụng sục rửa mía xuất khẩu

Thông số kỹ thuật máy ozone 8g sử dụng sục rửa mía xuất khẩu

Máy ozone công nghiệp Z-8(8g/h)

 • Sản lượng Ozone: 8g/h
 • Nồng độ Ozone : 70 lit/Phút
 • Lưu lượng khí: 70 l/p
 • Công suất tiêu thụ : 175W
 • Đầu ra Ozone (Φ): phi 8
 • Áp suất tối đa: 0.1 pa
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Nhiệt độ môi trường làm việc: <40 độ C
 • Độ ẩm môi trường làm việc: <80%
 • Kích thước máy: 550x250x550 mm
 • Trọng lượng: ~14 kg
 • Bảo hành: 12 tháng

Ozone có thể giảm trường hợp ngộ độc thực phẩm (bệnh từ thực phẩm) bằng cách khử trùng ô nhiễm bề mặt thực phẩm, tiêu diệt loại bỏ vi khuẩn truyền nhiễm bao gồm vi khuẩn, virus, kí sinh trùng và một số độc tố phổ biến gây ngộ độc thực phẩm. Các sinh vật truyền nhiễm hoặc độc tố của chúng có thể làm ô nhiễm thực phẩm tại bất kỳ giai đoạn chế biến hoặc sản xuất. Ô nhiễm này có thể xảy ra trong gia đình nếu thực phẩm không được xử lý hoặc nấu đúng cách. Các triệu chứng phổ biến khi bị ngộ độc thường bao gồm buồn nôn, nôn hoặc tiêu chảy, trường hợp nặng có thể dẫn tới nguy cơ gây tử vong cao.

Máy sục ozone công nghiệp khử độc sạch và an toàn

Máy sục ozone công nghiệp không chỉ đơn thuần là một thiết bị hỗ trợ trong việc bảo quản thực phẩm, mà còn là giải pháp an toàn tuyệt vời khử trùng diệt khuẩn .

Trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, máy sục ozone công nghiệp Cường Thịnh đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Ứng dụng rộng rãi từ việc làm sạch thực phẩm qua hệ thống bể rửa nước ozone hóa, khử trùng kho lạnh, container chứa thực phẩm, đến việc khử trùng nhà kính và trộn nước tưới cây, máy sục ozone công nghiệp không chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm, mốc, và vi sinh vật, mà còn đảm bảo sự khử độc an toàn cho bề mặt thực phẩm.

Với mục tiêu làm tăng thời gian bảo quản thực phẩm lên gấp đôi và giảm chi phí, việc sử dụng ozone trong ngành công nghiệp lương thực đang trở nên ngày càng phổ biến. Các thương hiệu thực phẩm lớn như Vineco, MEAT Deli, Vinamilk, Bibica, TH, và các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sạch đáp ứng các tiêu chuẩn cao như VietGAP, ISO 22000, HACCP đều đã và đang tích cực áp dụng máy sục ozone công nghiệp trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.

Máy sục ozone công nghiệp không chỉ là giải pháp khử độc thực phẩm, loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, thuốc bảo vệ thực vật, và làm sạch bề mặt thực phẩm một cách hiệu quả, mà còn được các tổ chức quốc tế như WHO, FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến cáo sử dụng trong quá trình rửa thực phẩm rau củ quả và bảo quản thực phẩm nông nghiệp.

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2001, FDA chính thức phê chuẩn sử dụng ozone làm chất khử trùng để bảo quản và chế biến thực phẩm trong khí và trộn nước. Ngày 21 tháng 12 năm 2001, USDA / FSIS cũng đã chấp thuận việc sử dụng ozone để bảo quản khử độc và khử trùng thịt và gia cầm, sản phẩm sống. Điều này chứng minh rõ giá trị và hiệu quả của máy sục ozone công nghiệp trong ngành thực phẩm và đồng thời khẳng định độ an toàn và độ tin cậy của nó.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm máy ozone hãy liên hệ với đội ngũ các chuyên gia, kỹ thuật bên chúng tôi – 0974 844 211 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé!