Ngày 25/07/2022 kỹ sư Cường Thịnh đã bàn giao và hoàn thiện cải tạo nâng cấp hệ thống máy ozone công nghiệp 200g/h cho công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam với mục đích khử trùng phòng lạnh (AHU)

Cải tạo nâng cấp máy ozone công nghiệp 200g/h tại Thiên Sư Việt Nam
Cải tạo nâng cấp máy ozone công nghiệp 200g/h tại Thiên Sư Việt Nam

Dự án nâng cấp máy ozone công nghiệp khử trùng phòng lạnh 200g/h tại Công ty Thiên Sư Việt Nam

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam
  • Địa chỉ: Lô XN23, khu công nghiệp Đại An, phường Tứ Minh, tp Hải Dương, tỉnh Hải Dương
  • Sản phẩm: Máy ozone công nghiệp 200g/h
  • Số lượng: 01 hệ thống
  • Mục đích: Khử trùng cho phòng lạnh dược phẩm (AHU)
  • Ngày lắp đặt: 25.07.2022
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam (Hải Dương) được biết tới trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm: thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, dụng cụ chăm sóc gia đình,….Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm và mỹ phẩm tốt nhất tròng kho lạnh, phòng lạnh, Thiên Sư Việt Nam đã liên hệ và cải tạo nâng cấp hệ thống máy ozone khử trùng cho phòng lạnh dược phẩm với công suất 200g/h.

Kỹ thuật Cường Thịnh tiến hành nâng cấp máy ozone công nghiệp 200g/h
Kỹ thuật Cường Thịnh tiến hành nâng cấp máy ozone công nghiệp 200g/h

Phòng lạnh có nhiệt độ thấp kết hợp với ozone mang đến hiệu quả bảo quản tốt nhất. Giúp tiêu diệt vi khuẩn, khử trùng không khí, tiêu diệt nấm mốc,… trong phòng cực kì hiệu quả. Đội ngũ kỹ sư Cường Thịnh đã trực tiếp cải tạo và nâng cấp hệ thống máy, kiểm tra máy ozone vận hành ổn định được đo kiểm cẩn thận, đảm bảo khử trùng hiệu quả khi bàn giao cho khách hàng.

Nâng cấp máy ozone công nghiệp 200g/h tại Công ty Thiên Sư
Nâng cấp máy ozone công nghiệp 200g/h tại Công ty Thiên Sư

Công ty Cổ phần công nghệ và xây Dựng Cường Thịnh chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước, khử trùng không khí bằng công nghệ ozone. Chúng tôi nhận khảo sát, thi công, lắp đặt hệ thống máy ozone đảm bảo chất lượng, hiệu quả cùng mức giá thành ưu đãi nhất.

Quý khách hàng cần tìm kiếm sản phẩm, giải pháp lắp đặt máy ozone khuẩn không khí, máy xử lý nguồn nước ozone liên hệ trực tiếp với Cường Thịnh 0974.844.211. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong thi công các dự án thực tế sẽ mang tới cho quý khách giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất.