Ứng dụng ozone hiện đại là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước và xử lý khí thải mùi hôi, khử khuẩn chuồng trại chăn nuôi. Liên hệ với Cường Thịnh, Anh Lâm đã đầu tư và lựa chọn sử dụng lắp đặt với 05 hệ thống máy ozone 3g, 5g, 8g.

Dự án lắp đặt máy ozone xử lý nước khử khuẩn tại trại heo Hòa Bình

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Anh Lâm
  • Địa chỉ: Xóm Chỉ Bái, xã Hùng Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình
  • Sản phẩm: Máy ozone 8g, 3g, 5g
  • Số lượng: 05
  • Mục đích: Xử lý nước, khử khuẩn mùi hôi trại heo
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Trong chăn nuôi, lắp đặt máy ozone được dùng để xử lý mùi hôi, khử khuẩn, khử trùng cho trang trại. Ozone có thể được đưa trực tiếp vào bầu không khí trong không gian chuồng trại hoặc sục vào nguồn nước. Nước ozone hóa được khử trùng, diệt vi khuẩn mầm mống gây bệnh, nấm, ký sinh trùng, loại bỏ vấn đề mùi và màu, loại bỏ hóa chất tồn dư được sử dụng để tắm cho heo, vệ sinh chuồng trại. Bảo vệ trại heo trước nguy cơ xâm hại của dịch bệnh. Tạo môi trường và điều kiện sống thuận lợi cho heo phát triển.

Máy ozone xử lý nước Z-8 Cường Thịnh
Máy ozone xử lý nước Z-8 Cường Thịnh

Máy ozone Cường Thịnh được lắp đặt trong trại heo đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, sản lượng ozone chuẩn, hoạt động ổn định…. Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn, hiệu quả, dễ dàng sử dụng, tư vấn giải pháp tối ưu nhất

Máy ozone xử lý nước Cường Thịnh Z-5 (5g/h)
Máy ozone xử lý nước Cường Thịnh Z-5 (5g/h)

Các dòng sản phẩm máy ozone Cường Thịnh đa dạng mẫu mã, chủng loại, công suất đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều chủ trang trại chăn nuôi heo và các lĩnh vực thủy sản, khách sạn, nhà hàng, nhà ở, khu công nghiệp,….Nếu quý khách hàng còn băn khoăn hoặc tìm kiếm giải pháp lắp đặt máy ozone liên hệ ngay với Cường Thịnh 0974.844.211 để được tư vấn chính xác và chi tiết nhất.