Lắp đặt máy ozone Công nghiệp Z-120S(120g/h) Tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khách hàng: Công ty TNHH Công nghệ Tự Động Hóa EI( chủ thầu)

Địa chỉ lắp đặt máy : Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc – Tổ 1, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc,Kiên Giang

Sản phẩm: Máy ozone công nghiệp Z-120S(120g/h)

Số lượng : 01 máy

Mục đích yêu cầu : ozone xử lý khử trùng diệt khuẩn nước cấp.

Đơn vị cung cấp : Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh.

Khách sạn Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc – Lắp đặt Hệ thống máy ozone Z-120S(120g/h) Cường Thịnh Công suất lớn. 

Hiện nay, Có rất nhiều phương pháp khử trùng xử lý nước khác nhau. Tuy nhiên, dùng ozone để khử trùng được đánh giá là phương pháp hữu hiệu và tốt nhất hiện nay khi xử lý khử trùng nước mà không cần thêm bất kỳ chất đầu vào nào. Ozone không để lại chất tồn dư độc hại, chi phí vận hành đơn giản, hiệu quả cao.

khách sạn Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cũng đã sử dụng hệ thống ozone trong xử lý nước. Trước đó khách sạn cũng đã dùng máy ozone để xử lý nước và thấy được hiệu quả của việc sử dụng ozone khử trùng rất tốt. Khách sạn đầu tư thêm hệ thống máy ozone công nghiệp 120g/h để nâng cấp và tăng thêm công suất xử lý.

Công nghệ ozone – Ozone công nghiệp xử lý nước 

Ozone là gì? – Ozone là  sản phẩm được tạo ra từ ba phân tử oxy hay còn biết đến là trioxygen, Trong đó., phân tử oxy thứ 3 có cấu tạo không bền vững bởi chúng chỉ có một liên kết phân tử với 2 phân tử còn lại. Ozone là chất oxy hóa mạnh có thể sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn , các chất oxy hóa bị hòa tan trong ozone. Ozone là thể khí ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn, khi đó ozone có mùi đặc trưng và mạnh, màu xanh nhạt. Ozone bị hóa lỏng ở nhiệt độ -112 độ C  và hóa rắn ở -193 độ c và đều có màu xanh thẫm khi ở hai trạng thái này.

ứng dụng ozone xử lý nước: Ozone là một phương pháp khử trùng được lựa chọn nhiều trong việc xử lý nước hiện nay, quá trình xử lý nước được thực hiện bằng cách sử dụng máy ozone công nghiệp để sản sinh ra ozone tại chỗ sau đó đưa ozone vào trong hệ thống xử lý nước để loại bỏ các tạp chất hữu cơ cũng như các vi khuẩn có hại.

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các dòng máy ozone để đáp ứng mọi thách thức về xử lý nước, khử trùng, khử khuẩn, không khí.Máy tạo ozone của chúng tôi ngày càng được cải tiến hiện đại với việc áp dụng các công nghệ mới nhất hoạt động đáng tin cậy, ổn định, bền vững.Cường Thịnh đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.Để nhận được tư vấn chính xác nhất về giải pháp, công nghệ, hệ thống xử lý mùi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.844.211.Tổng đài hỗ trợ trực tiếp 24/7.