Máy ozone khử mùi khách sạn chỉ cần 1 máy ozone Cường Thịnh khử được nhiều phòng.

Khách hàng: Khách sạn MISA HOTEL

Địa chỉ  : 266 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm: Máy ozone khử mùi Z-2M(2g/h)

Số lượng : 01 máy

Mục đích yêu cầu : Khử mùi cho các phòng khách sạn.

Đơn vị cung cấp : Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh.

Máy ozone đặt phòng khách sạn 

Thông tin sản phẩm 

Sản phẩm Máy Ozone Khử Mùi Z-2M
Model Z-2M
Chất liệu Inox 304
Công suất Ozone 2g/h
Lưu lượng khí 400 lít/phút
Số bộ tạo Ozone 2
Chế độ hoạt động Liên tục, tuần hoàn, hẹn giờ tắt
Công suất 40W
Điện nguồn AC 220V 50Hz
Kích thước (DxRxC) 36 x 16 x 18 cm
Trọng lượng ~ 4kg
Diện tích sử dụng 20 ~ 30 m2
Độ ẩm môi trường nơi đặt máy <80%
Bảo hành 36 tháng bộ phóng &12 tháng bộ phận khác
Ứng dụng Khử mùi diệt khuẩn, nấm mốc, lọc không khí
Sản xuất và phân phối Cường Thịnh – Việt nam
Giao hàng Toàn quốc

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để khử mùi và khử trùng khác nhau đã và đang được sử dụng phổ biến nhưng để tìm được một phương pháp khử mùi và khử trùng không gian hiệu quả, tối ưu về mặt chi phí cũng như sử dụng lâu dài. Ngày nay, các khách sạn đang sử dụng phổ biến máy ozone khử mùi dòng máy khử mùi, khử khuẩn thích hợp với di chuyển nhiều phòng và nhiều khu vực khác nhau.

Biết đến dòng máy ozone khử mùi Z-2M Cường Thịnh – Chi Anh Đại Diện khách sạn Misa Hotel đã tìm hiểu cặn kẽ. Sau đó quyết định đặt mua 1 máy ozone khử mùi Z-2M phục vụ cho công tác khử trùng và khử mùi cho khách sạn Misa.

Taị sao máy ozone Khử mùi Cường Thịnh được lựa chọn nhiều ?

Nói đến dòng máy ozone khử mùi điệt khuẩn không gian phòng thì không thể bỏ qua sản phẩm khử mùi ozone sách tay đa năng bền bỉ, tiết kiệm chi phí của chúng tôi.

  • Hiệu quả tức thì. máy được sử dụng công nghệ khử mùi ozone. ozone có tính chất oxy hóa mạnh mẽ và nhanh chóng phá vỡ phân tử mùi đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn , virus trong thời gian ngắn, đã được nhiều nhà hàng , khác sạn tin dùng.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành. Sử dụng máy ozone trong quá trình vận hành sẽ không phải thêm bất kỳ dung dịch hóa chất đầu vào nào, không cần giám sát thường xuyên. Nhờ được thiết kế thống minh bộ thời gian cài đặt chạy theo nhiều chế độ , Thiết kế quai sách và máy có trọng lượng nhỏ nhẹ dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau, người dùng chỉ cần đầu tư 1 máy khử mùi đã có thể làm sạch được nhiều phòng trong thời gian ngắn.
  • Bền bỉ theo thời gian. Máy được thiết kế với linh kiện tốt tiên tiến, tuổi thọ máy cao. Đã có rất nhiều khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, quán karaoke sử dụng  máy của chúng tôi trong nhiều năm mà không phải sửa chữa gì.

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các dòng máy ozone để đáp ứng mọi thách thức về xử lý nước, khử trùng, khử khuẩn, không khí.Máy ozone khử mùi  của chúng tôi ngày càng được cải tiến hiện đại với việc áp dụng các công nghệ mới nhất hoạt động đáng tin cậy, ổn định, bền vững. Cường Thịnh đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau cho mọi nhu cầu, mục đích sử dụng.Để nhận được tư vấn chính xác nhất về giải pháp, công nghệ, hệ thống xử lý mùi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.844.211.Tổng đài hỗ trợ trực tiếp 24/7.