Tốp 5 máy khử mùi diệt khuẩn tốt cho khách sạn 

Để biết thêm nhiều sản phẩm xem chi tiết tại đây

Ngày nay việc vệ sinh khử mùi phòng khách sạn giúp phòng lúc nào cũng thơm tho, sạch sẽ là điều rất quan trọng . Đây cũng là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng cũng như sự trở lại của khách ở các lần sau. Một bí quyết đã được nhiều khách sạn tin dùng để khử những mùi hôi, mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi thức ăn của khách trước để lại đó chính là máy ozone khử mùi diệt khuẩn phòng cho khách sạn. Ngay sau đây 5 loại máy ozone khử mùi diệt khuẩn tốt nhất cho khách sạn mà bạn lên biết.

1. Máy khử mùi ozone lọc không khí Z-2M(2g/h)

Đây là một dòng máy dành cho sự lựa chọn tuyệt vời của những ông chủ khách sạn . Với thiết kế vỏ inox sáng bóng đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, dễ dàng đặt ở nhiều vị trí muốn sử lý với tay sách thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

Chức năng vượt trội của dòng máy khử mùi sách tay Z-2M , phù hợp sử dụng trong phòng có diện tích từ 20-30m2. Tất cả những mùi khó chịu hay gặp phải trong phòng khách sạn, đặc biệt là mùi ẩm mốc, mùi cơ thể , mùi ăn uống tại phòng, ẩm mốc sẽ được xử lý nhanh chóng với 15 phút. Khi khởi đồng máy ozone Z-2M sẽ đưa khí ozoen lan tỏa mọi ngõ ngách trong phòng và tìm đến các vi khuẩn cũng như mùi khó chịu để loại bỏ chúng, trả lại cho căn phòng khách sạn không khí sạch sẽ trong lành.

2. Máy ozone khử mùi diệt khuẩn Z-3M Cường Thịnh 

 

Hình ảnh máy khử mùi khuẩn ozone Z-3M

Đây lại thêm một lựa chọn nữa mà đang được các khách sạn tin dùng. Dòng máy ozone khử mùi Z-3M Cường Thịnh với công suất ozone 3g O3/h. Với thiết kế giống như máy Z-2M nhưng công suất  hoạt dộng lớn hơn, dòng máy ozone Z-3M có thể sử dụng với không gian diện tích lên đến 40-50m2 như trong các phòng hát, phòng tổ chức sự kiện, quán cà phê…

Máy ozone Z-3M có chế độ hoạt động cài đặt thời gian tuần hoàn giúp người sử dụng dễ dàng vận hành, dễ dàng di chuyển đặt máy xử lý trong các phòng.

3.