Phòng ngừa nhiễm độc trong thực phẩm bằng ozone 4/22/2014 4:21:10 PM (GMT+7)

Phòng ngừa nhiễm độc chì trong thực phẩm bằng cách sử dụng máy ozone Chì là một kim loại độc có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh, đặc biệt là ở trẻ em và có thể gây ra các chứng rối loạn não và máu. Vậy những thức ăn nào dễ bị nhiễm chì?

Phòng ngừa nhiễm độc chì trong thực phẩm bằng cách sử dụng máy ozone

Phòng ngừa nhiễm độc chì trong thực phẩm bằng cách sử dụng máy bkozone
Phòng ngừa nhiễm độc chì trong thực phẩm bằng cách sử dụng máy ozone
Chì là một kim loại độc có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh, đặc biệt là ở trẻ em và có thể gây ra các chứng rối loạn não và máu. Vậy những thức ăn nào dễ bị nhiễm chì?

Phòng ngừa nhiễm độc chì trong thực phẩm bằng cách sử dụng máy OZONE


          Chì là một kim loại độc có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh, đặc biệt là ở trẻ em và có thể gây ra các chứng rối loạn não và máu. Vậy những thức ăn nào dễ bị nhiễm chì?

        Ngộ độc chì chủ yếu từ đường thức ăn hoặc nước uống có nhiễm chì; nhưng cũng có thể xảy ra sau khi vô tình nuốt phải các loại đất hoặc bụi nhiễm chì hoặc sơn gốc chì. Tiếp xúc lâu ngày với chì hoặc các muối của nó hoặc các chất ôxy hóa mạnh như PbO2 có thể gây bệnh thận, và các cơn đau bất thướng giống như đau bụng.

1. Những loại thực phẩm có chì phổ biến

        Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho hay, thường thực phẩm nhiễm chì là do môi trường ô nhiễm, trồng ở những nơi có nguồn đất, nguồn nước bị nhiễm độc hoặc dùng dụng cụ sành sứ, sắt tráng men, nhựa tái sinh... bị nhiễm chì hoặc các chất độc hoá học khác để chứa đựng thực phẩm; để thực phẩm tiếp xúc trực tiếp hoặc gần nơi ô nhiễm. Đặc biệt, hầu hết phân bón rau quả đều có chì ở các mức độ khác nhau khiến thực phẩm bị ảnh hưởng.

        Theo đó, nhóm thực phẩm ăn hàng ngày bị nhiễm chì cao nhất là ở gạo, thịt lợn, rau muống, tôm dảo, cam, quýt... Thực phẩm vượt quá quy định của Bộ Y tế về cadimin (kim loại gồm sulfua lẫn với carbonat kẽm) nhiều nhất cũng có ở gạo, thịt lợn, thịt bò. Cadimin cũng xuất hiện tại các thực phẩm khác như trứng gà.

Tôm là một loại thực phẩm dễ bị nhiễm độc chì
Tôm là một loại thực phẩm dễ bị nhiễm độc chì

        Ngộ độc chì rất nguy hiểm, đặc biệt là trẻ em, bởi nhiều trường hợp không có triệu chứng, song chì đã nhiễm và hủy hoại vĩnh viễn một số cơ quan chức năng trong cơ thể, như gan, thận, tiêu hóa, não...

2. Phòng ngừa nhiễm độc chì bằng cách sử dụng máy ozone

      Ozone là một loại máy sinh ra khí ozone. Khí ozone giúp khử sạch vi khuẩn, độc tố, khử mùi...

       Để tránh thuốc trừ sâu và thuốc kích thích, các nhiễm độc hóa chất, chì hãy dùng sản phẩm máy khử trùng, khử độc để rửa thực phẩm.là loại máy sinh ra khí ozone. Khí ozone có tác dụng khử tất cả mọi vi trùng, chất độc hại có trong thực phẩm.

     ..Ozone còn diệt được cả sán, mọi vi khuẩn độc hại có trong các loại thục phẩm. Nếu rửa rau với ozone, chỉ mất khoảng 10 phút, những vi khuẩn sán sẽ biến khỏi bữa ăn của gia đình bạn.

Các tin khác
100% mẫu nước ở Trạm cấp nước Mỹ Đình II chứa chất gây ung thư Ozone và ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản Giới thiệu về Ozone Đến làng "không nước sạch" xem ô nhiễm Nước sinh hoạt Hà Nội không lọc hết độc tố Ngày quốc tế bảo vệ tầng ozone trái đất Quy trình xử lý sạch bằng khí Ozone Xử lý nước cấp bằng Ozone Xử lý nước thải bằng Ozone

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: Số 46, ngách 97/81 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3247 4200   - FAX (04) 3247 4153 - Email:
info@cuongthinhjsc.com.vn
Copyright © 2011 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®