Nhà sản xuất máy Ozone hàng đầu Việt Nam!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

info@cuongthinhjsc.com.vn 0904235443 - 0974844211

Bộ Mạch Ozone CT-150 (150G/H)

Thành phần và đặc tính của ống ozone thạch anh: cấu trúc buồng xả tổ ong, hợp kim titan điện cực bên trong, điện cực bên ngoài ống thép không rỉ, vật liệu điện môi ống thạch anh silic có độ tinh khiết cao 99,8%, mặt bích bằng thép không rỉ và kết hợp ban đầu bằng Teflon , được nước làm mát, và vỏ ống ozone được làm bằng thép không gỉ 304. Các đặc điểm chính của máy phát ống thạch anh là giá trị điện môi cao, hằng số điện môi cao, hệ số giãn nở nhiệt thấp và tuổi thọ trung bình là 5 năm.
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Model: CT-150

Điện áp làm việc: AC220V / 50HZ

Công suất tiêu thụ: 15 ~ 1500W điều chỉnh,    

Nguồn cung cấp không khí: oxy khô và sạch

Sản lượng ozone: khi sử dụng oxy tinh khiết ≥90%, khi tốc độ dòng chảy là 30L /phút , sản lượng ozone 150G / H

Nồng độ ozone: 85g  /m3 (lưu lượng oxy 1 ~ 30L / MIN)

Nhiệt độ môi trường làm việc: -10 - 45oC 

Độ ẩm môi trường làm việc: Độ ẩm tương đối ≤85% rh

Kích thước: ống ozone 850 * 230*230 MM  

Kích thước bo mạch 220 * 120 * 105mm

Kích thước cao áp: 130 * 120 * 180mm

Trọng lượng tịnh: 20kg cho ống ozone, 1,5kg cho bảng mạch, 3kg cho bo mạch cao áp.    

                                                  Bộ Mạch Ozone CT-150 (150G/H)  

                                                                                              Hình ảnh bộ kiện bo mạch CT-150

ĐẶC ĐIỂM & ĐẶC TÍNH BỘ BO MẠCH CT-150

► Bộ mạch tạo khí ozone CT-150 (150G/H) gồm : Ống phóng ozone thạnh anh, Bo mạch Cao áp , Bo Mạch biến tần. 

► Thành phần và đặc tính của ống ozone thạch anh: cấu trúc buồng xả nhiều ống , hợp kim titan điện cực bên trong, điện cực bên ngoài ống thép không rỉ, vật liệu điện môi ống thạch anh silic có độ tinh khiết cao 99,8%, mặt bích bằng thép không rỉ và kết hợp ban đầu bằng Teflon. Nó được làm mát bằng nước, và vỏ ống ozone được làm bằng thép không gỉ 304. Các đặc điểm chính của ống thạch anh là giá trị điện môi cao, hệ số giãn nở nhiệt thấp và tuổi thọ bình thường là 5 năm.

► Các khớp nối đầu vào và đầu ra của nước làm mát sử dụng kích thước 21MM xoắn nhanh, và các đầu phun khí đầu vào và đầu ra sử dụng kích thước 13MM.

► Thành phần và đặc điểm của nguồn cung cấp điện : Băng thông tự động / thủ công, khởi động chậm, bảo vệ quá áp cung cấp điện. Bảo vệ quá nhiệt bộ chuyển mạch, ngắn mạch đầu ra, bảo vệ mạch hở, chống nhiễu mạch, Thiết kế chống ẩm và chống ăn mòn, và có thể thay đổi linh hoạt chức năng cài đặt khác nhau của điện áp cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Tuổi thọ thông thường là hơn 12.000 giờ. không thấm nước.

 Chiết áp: Chức năng chính là điều chỉnh công suất đầu ra của nguồn cung cấp ozone, từ đó thay đổi nồng độ và đầu ra của đầu ra ozone, theo chiều kim đồng hồ để tăng, ngược chiều kim đồng hồ để giảm;

ỨNG DỤNG CỦA BỘ TẠO OZONE ỐNG THẠCH ANH CT-150(150G/H)

Bộ tạo ozone CT-100G chủ yếu được sử dụng cho máy tạo ozone nồng độ cao 100G / H. Có thể lắp một hoặc nhiều bộ máy tạo ozone trong một thiết bị, ví dụ hai bộ tạo ozone 100G / H….. Bộ CT-100G là thành phần cốt lõi chính của máy ozone. Nguồn cung cấp không khí có thể là oxy hoặc không khí. Thiết bị có thể được sử dụng ở những nơi cần ozone để khử trùng hoặc làm sạch. Thường được sử dụng trong xử lý nước.không khí ………, độ ổn định của các thông số điện cực lâu dài tuổi thọ đã được đa số khách hàng đón nhận.

Bảo hành

1. Một năm bảo hành kể từ ngày mua.

2. Trong thời gian bảo hành, các vấn đề về chất lượng sẽ được sửa chữa miễn phí và sẽ tính phí đối với các lỗi lắp đặt hoặc các hư hỏng do con người gây ra.   

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn:

--------------------------------------------------------

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 51 ngách 51 ngõ 97 Văn Cao – Phường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04. 3247 4200

Đi động: 090.423.5443 & 0974 844 211

Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Website: cuongthinhjsc.com.vn

 

Sản phẩm cùng loại

Ảnh đại diện Máy đo khí ozone trong không khí

Máy đo khí ozone trong không khí

Giá: 15.000.000 ₫
Bộ điều khiển O3 chính xác cao Màn hình O3 với một đầu ra rơle
Ảnh đại diện Bộ Mạch Ozone  CT-100 (100G/H)

Bộ Mạch Ozone CT-100 (100G/H)

Giá: Liên hệ

Sử dụng lớp tráng men làm điện cực bên trong, thép không rỉ làm điện cực bên ngoài . Khoảng cách không khí đồng nhất giữa điện cực bên trong tráng men và điện cực bên ngoài bằng thép không rỉ, nó tạo ra sản lượng ozone nồng độ cao.
Ảnh đại diện Bộ Mạch Ozone CT-150 (150G/H)

Bộ Mạch Ozone CT-150 (150G/H)

Giá: Liên hệ
Thành phần và đặc tính của ống ozone thạch anh: cấu trúc buồng xả tổ ong, hợp kim titan điện cực bên trong, điện cực bên ngoài ống thép không rỉ, vật liệu điện môi ống thạch anh silic có độ tinh khiết cao 99,8%, mặt bích bằng thép không rỉ và kết hợp ban đầu bằng Teflon , được nước làm mát, và vỏ ống ozone được làm bằng thép không gỉ 304. Các đặc điểm chính của máy phát ống thạch anh là giá trị điện môi cao, hằng số điện môi cao, hệ số giãn nở nhiệt thấp và tuổi thọ trung bình là 5 năm.
Ảnh đại diện Bộ Mạch Ozone CT- 50( 50G/H)

Bộ Mạch Ozone CT- 50( 50G/H)

Giá: Liên hệ
Thành phần và đặc tính của ống ozone thạch anh: cấu trúc buồng xả tổ ong, hợp kim titan điện cực bên trong, điện cực bên ngoài ống thép không rỉ, vật liệu điện môi ống thạch anh silic có độ tinh khiết cao 99,8%, mặt bích bằng thép không rỉ và kết hợp ban đầu bằng Teflon Nó được làm bằng nước làm mát, và vỏ ống ozone được làm bằng thép không gỉ 304. Các đặc điểm chính của máy phát ống thạch anh là giá trị điện môi cao, hằng số điện môi cao, hệ số giãn nở nhiệt thấp và tuổi thọ bình thường là 5 năm.
Ảnh đại diện Bộ Mạch Ozone CT- 15 (15G/H)

Bộ Mạch Ozone CT- 15 (15G/H)

Giá: Liên hệ
Bo mạch và Ống phóng ozone 15G / H làm mát bằng không khí đôi bao gồm ống ozone thạch anh và Bo cao áp.
Ảnh đại diện Ống trộn static Mixer

Ống trộn static Mixer

Giá: Liên hệ
Static Mixer là thiết bị được Cường Thịnh  thiết kế chuyên dùng cho việc trộn vật liệu lỏng mà không làm thay đổi thành phần cũng như nồng độ của chúng. Trong một số trường hợp, Mixer cũng được ứng dụng trong việc trộn các dòng khí vào nước. Theo đó, chúng được ứng dụng phổ biến trong trộn khí ozone, trộn hoá chất trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước.
Ảnh đại diện Injector trộn khí ozone

Injector trộn khí ozone

Giá: Liên hệ
injector là phụ kiện kèm theo máy ozone công nghiệp. Injector có tác dụng tạo lực xoáy giúp nước và khí trộn đều với nhau và chống nước sục trào ngược vào máy ozone.
Ảnh đại diện Máy đo nồng độ ozone công nghiệp

Máy đo nồng độ ozone công nghiệp

Giá: Liên hệ
Ảnh đại diện Dây dẫn khí ozone Chuyên dụng têflon

Dây dẫn khí ozone Chuyên dụng têflon

Giá: Liên hệ
Copyright © 2022 cuongthinhjsc.com.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®